Nhận định soi kèo Leeds vs Crystal Palace

Trước giờ bóng lăn, cả Leeds và Crystal Palace đều sở hữu 29 điểm nhưng Leeds thi đấu ít hơn 1 trận. So với Crystal Palace, Leeds cũng có nhiều hơn 1 chiến thắng tại Ngoại hạng Anh 2020/21: Leeds thắng 9 trận, Crystal Palace thắng 8.

Thành tích sân nhà của Leeds cũng không quá ấn tượng. Họ không thắng 7/10 trận sân nhà kể từ khi Premier League mùa này khởi tranh và nhận 5 thất bại.

Điều tương tự xảy ra với Crystal Palace: thành tích sân khách của CLB này chẳng quá tốt. The Eagles không thắng 7/11 trận sân khách thuộc khuôn khổ Ngoại hạng Anh 2020/21. 5/7 trận không thắng trên khách của Đại bàng là những thất bại.

Mối tương quan nói trên cho thấy: Leeds và Crystal Palace thực sự ‘đồng cân đồng lạng’ trước giờ bóng lăn. Màn so tài giữa họ nhiều khả năng khép lại với kết quả hòa.

Phong độ và thống kê đối đầu Leeds - Crystal Palace

- Thống kê 10 trận gần nhất của Leeds

- Thống kê 10 trận gần nhất của Crystal Palace

- Thành tích đối đầu gần đây

Tỷ lệ kèo Leeds vs Crystal Palace

- Soi tỷ lệ kèo châu Á (0:1/2)

Do hai đội nhiều khả năng chia điểm, giới đầu tư nên đặt niềm tin vào Crystal Palace để thu về lợi nhuận.

- Soi tỷ lệ kèo Tài Xỉu (3)

Những trận đấu của Leeds tại Ngoại hạng Anh mùa này vốn ‘nổi tiếng’ với nhiều bàn thắng. 5/9 màn so tài gần đây của The Whites thuộc khuôn khổ Premier League chứng kiến từ 4 pha lập công trở lên. 2 lần chạm trán gần nhất giữa Leeds và Crystal Palace cũng xuất hiện không dưới 4 bàn thắng.

Vì những lẽ đó, Leeds và Crystal Palace nhiều khả năng cùng nhau chinh phục thành công mốc TX là 3.

Dự đoán tỷ số Leeds 2-2 Crystal Palace

Đội hình dự kiến Leeds vs Crystal Palace