TLCA: 0:3/4
TX: 2 1/4

Vẫn giữ thành tích bất bại sau 4 lượt trận tại giai đoạn Clausura nhưng không nhiều nhà chuyên môn đánh giá cao thành tích của Guadalajara Chivas. Bởi thực tế đội khách mới có duy nhất 1 trận thắng, còn lại hòa tới 3 trận, ghi được 6 bàn để lọt lưới 4 bàn. Đó là chỉ số chuyên môn chưa thể mang lại điểm tựa cho giới mộ điệu ở thời điểm hiện tại.

Hơn nữa, nhìn vào 2 trận sân khách đều hòa của Guadalajara Chivas cũng cho thấy họ lép vế đáng kể về chỉ số chuyên môn khi chủ yếu chơi thấp nhằm hạn chế sức mạnh đối thủ hơn là chủ động dâng cao tấn công một cách sòng phẳng. Ngoài ra, theo chỉ số châu Á, tính từ giai đoạn Apertura đến nay, Guadalajara Chivas chỉ có 45% số trận mang lại niềm vui cho giới đầu tư khi đá trên sân khách.

Nhận định Tigres UANL vs Chivas Guadalajara, 8h00 ngày 9/2

Ở chiều ngược lại, Tigres UANL thể hiện phong độ không đến nỗi tồi khi được chơi trên sân nhà. Trong 7 lần tiếp đón các đối thủ gần nhất, Tigres UANL bất bại tới 6 trận và có 3 chiến thắng. Điểm tựa đáng kể dành cho đoàn quân dưới quyền HLV Ricardo Ferretti khi họ bất bại tới 12 lần gần nhất được coi đá trên sân nhà gần đây gặp Guadalajara Chivas.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/4 bàn cả trận: Là một trong những cặp đấu đáng chú ý nhất của bóng đá Mexico nhưng nhìn vào số bàn thắng mà 2 đội ghi được khi gặp nhau lại rất nghèo nàn. Trong 7 lần đụng độ gần nhất, có tới 6 trận khép lại với tối đa 2 bàn là minh chứng rõ nhất. Bên cạnh đó, việc Tigres UANL không ghi bàn tới 3 trong 4 trận gần đây cũng là yếu tố đáng lưu ý cho dân chơi châu Á.

DỰ ĐOÁN: 2-0