- TLCA: 0:1 3/4

- T/X: 3 3/4

Los Angeles FC hiện tại đang đứng ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng của khu vực phía Tây với 15 điểm sau 12 vòng đấu, bằng điểm với đội đứng dưới Houston Dynamo cũng như 2 đội xếp ngay trên trong Top 8 nhưng hơn kém về hiệu số bàn thắng.

Trong 5 trận đấu gần đây Los Angeles FC chỉ có thể thắng 2 trận và để thua tới 3 trận. Tuy nhiên trên sân nhà thành tích của đội bóng vẫn khả quan hơn nhiều với 3 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua.

Trong khi đó Vancouver Whitecaps cũng đang có được 15 điểm sau 12 vòng đấu và hiện xếp ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng nhưng bị tới 3 đội phía sau có cùng bằng điểm và đang bám rất sát.

Trong 5 trận đấu gần đây Vancouver Whitecaps có được 3 trận thắng và để thua 2 trận. Thế nhưng thành tích sân khách của đội bóng lại khá tệ, sau 4 trận thua liên tiếp mới đây đội bóng mới có được chiến thắng trước Real Salt Lake ở 5 lần du đấu gần nhất.

Los Angeles FC vs Vancouver, 9h30 ngày 24/9: Tranh suất vào Top 8

Trong lịch sử đối đầu ở 5 lần gần nhất giữa hai đội Los Angeles FC vẫn đang chiếm ưu thế với 3 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Kể từ đầu tháng 9 đến nay Los Angeles FC chơi đặc biệt bùng nổ trên sân nhà.

Trong khi Vancouver lại có thành tích du đấu khá tồi nên sẽ rất khó để các cầu thủ khách cản được chiến thắng tiếp theo của đội chủ nhà và không loại trừ với 1 tỷ số cách biệt.

Phân tích TX

Los Angeles FC  ghi tới 9 bàn thắng sau 2 trận sân nhà gần đây trong khi Vancouver cũng có được phong độ ghi bàn khá tốt nên nhiều khả năng đây cũng sẽ là trận đấu bùng nổ về bàn thắng.

Đội hình dự kiến

Los Angeles FC vs Vancouver, 9h30 ngày 24/9: Tranh suất vào Top 8

*Chuyên gia nhận định Los Angeles FC vs Vancouver: chọn Los Angeles FC -1 3/4

*Dự đoán tỷ số Los Angeles FC vs Vancouver: 4-2