TL CA: 0:1/4

TL O/U: 3

Key Tip: Minnesota United toàn thắng cả 3 trận gần nhất.

Những năm tháng phải ngậm đắng nuốt cay trước SJ Earthquakes của Minnesota United đã chấm dứt. Ở trận lượt đi, dù phải xa nhà nhưng thầy trò Heath đã xuất sắc hạ khắc tinh này với tỷ số 3-0, chấm dứt chuỗi 5 trận thua liên tiếp khi đối đầu SJ Earthquakes.

Thời điểm Minnesota United hạ SJ Earthquakes là giai đoạn họ chơi thăng hoa nhất. Và sau khi lập kỳ tích trên, đội quân của Heath cũng bắt đầu dần sa sút với chuỗi trận thắng-thua thất thường. Đỉnh điểm chính là việc đội bóng này phải nhận 3 thất bại liên tiếp ở cuối tháng 5 đầu tháng 6. Tuy nhiên, trước ngày tái ngộ SJ Earthquakes, chủ sân Allianz Field đã bắt đầu tìm lại chính mình.

Cụ thể trong 3 trận gần đây nhất Minnesota United đều giành chiến thắng, ghi được tới 14 bàn. Ấn tượng hơn, trong lần về Allianz Field gần đây nhất thầy trò Allianz Field đã hạ Cincinnati với tỷ số 7-1! Đây là lần thứ 2 liên tiếp Minnesota United vùi dập những cửa dưới của mình khi có lợi thế sân nhà với những trận thắng cách biệt từ 3 bàn trở lên.

Bên kia chiến tuyến, SJ Earthquakes là đối thủ rất đáng sợ khi có được lợi thế sân nhà. Tuy nhiên khi đi khách đội bóng này chỉ còn là cái bóng của chính mình. Trong 20 trận xa nhà gần đây nhất SJ Earthquakes không thắng 18 trận, thua 10/14 trận gần đây nhất. Không có được niềm tin khi xa nhà, HLV Almeyda còn không thể đưa ra đội hình mạnh nhất.

Theo đó, Godoy sẽ phải ngồi ngoài 6 tuần bởi chấn thương trong khi Cummings & Nick Lima tập trung cùng đội tuyển dự Gold Cup. Với nhiều bất lợi phải đối mặt trong chuyến xa nhà này, SJ Earthquakes không còn có được lòng tin của giới mộ điệu.

Chuyên gia nhận định: Minnesota United -1/4

Dự đoán tỷ số: 2-1