Qua 37 vòng ở mùa giải năm nay, Mito HollyHock không có nhiều dấu ấn tích cực và hết cơ hội chen chân vào nhóm thăng hạng như mục tiêu ban đầu với vị trí thứ 12 hiện nay. Đội chủ nhà bất ổn kéo dài từ đầu mùa với quá nhiều vấn đề chuyên môn.

Nghịch lý đang xảy ra với Mito HollyHock khi họ chính là đội ghi được nhiều bàn thắng nhất với 64 lần chọc thủng lưới đối phương nhưng hàng thủ lại thực sự tệ hại khi để thua tới 58 bàn qua 37 trận. Đáng nói, sân nhà không phải điểm tựa của Mito HollyHock ở thời điểm hiện tại.

Tại tổ ấm của mình, Mito HollyHock vừa chỉ biết hòa và thua tới 5 trong 6 lần tiếp đón các đối thủ gần nhất. Hơn nữa, càng về cuối mùa, lối chơi tốn nhiều thể lực của Mito HollyHock đã khiến các cầu thủ trở nên đuối sức và tinh thần cũng không còn được duy trì như trước.

Mito HollyHock vs Jubilo Iwata, 17h00 ngày 2/12: Công làm thủ phá

Chính vì thế, liên tiếp 2 vòng vừa qua đều không thắng và có cầu thủ bị đuổi dù gặp các đối thủ bị đánh giá yếu hơn là minh chứng rõ ràng nhất. Ở chiều ngược lại, Jubilo Iwata ít nhiều vẫn giữ được sự ổn định cần thiết với liên tiếp 6 vòng vừa qua đều bất bại.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU:

Trong 5 trận đối đầu gần nhất, Mito HollyHock thắng 1, hòa 2 và thua 2.

Dự đoán tỷ số Mito HollyHock vs Jubilo Iwata: 1-2