+ Thông tin tỷ lệ: 

TLCA: 1/4:0

TL O/U: 2 1/2

+ Key Tip: 3 trận sân nhà gần nhất tại cúp LĐ thì Nagoya không thua (thắng 1 và hòa 2).

Mùa trước, Kashima kết thúc J-League ở vị trí thứ 3. Tuy nhiên, khả năng đá sân khách của họ không quá ấn tượng khi chỉ thắng 7, hòa 6 và thua 4. Ở 2 trận sân khách tại cúp LĐ mùa trước thì Kashima Antlers thắng Urawa Red tại Tứ kết nhưng thua 1-3 trên sân Kawasaki Frontale tại Bán kết. Kashima Antlers không sở hữu những cầu thủ ngoại chất lượng như các đội bóng Top đầu còn lại. Việc sử dụng chủ yếu là những cầu thủ nội khiến cho họ chỉ được đánh giá cao ở khả năng phòng ngự còn ở mặt trận tấn công lại khá tầm thường.

Hành quân đến sân của Nagoya Grampus đương nhiên Kashima Antlers vãn được đánh giá cao hơn so với đối thủ nhưng sẽ không dễ để đội khách giành chiến thắng. Bởi lẽ khả năng tận dụng lợi thế sân bãi của Nagoya Grampus là không tệ khi thắng 7, hòa 3 và thua 7 trận. 3 trận sân nhà tại cúp LĐ thì Nagoya không thua, thắng 1 và hòa 2. Mùa trước, Nagoya thắng TLCA 3/5 trận sân nhà khi bị xếp ở thế cửa dưới. 

Mùa trước, sau 34 vòng đấu của J-League 2019, Nagoya Grampus giành được 37 điểm qua đó cán đích ở vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng. Đây là thành tích đáng khích lên với một đội bóng không được đánh giá cao. Đây là trận ra quân của Nagoya Grampus và Kashima Antlers trong mùa giải mới tại lượt trận đầu tiên của bảng A cúp Liên đoàn Nhật Bản 2020. Với lợi thế sân bãi, các chuyên gia Bongdanet tin rằng Nagoya Grampus đủ khả năng gây ra ít nhiều khó khăn cho đối thủ.

Dự đoán kết quả Nagoya Grampus vs Kashima Antlers: 1-1