TLCA: 1/2:0

TX: 2 1/2

Những chuyến làm khách trong quá khứ đến sân của Club Necaxa chưa bao giờ là dễ dàng với Tigres UANL. 11 lần tiếp đón Tigres UANL trước đây trên sân nhà, Club Necaxa bất bại tới 9 lần với 6 chiến thắng và 3 trận hòa.

Tuy nhiên ở lần tái đấu sắp tới, giới chuyên môn vẫn xếp Tigres UANL ở thế cửa trên rất rõ ràng với mức chấp -1/2 theo TLCA. Điều đó sớm hứa hẹn vào khả năng giành 3 điểm trọn vẹn của đội khách trong 90 phút tranh tài sắp tới.

Tigres UANL đã có sự chuẩn bị tốt cho chiến dịch VĐQG Mexico mùa giải mới bằng những kết quả thuận lợi ở Mexico GNP Cup. Giải đấu diễn ra từ đầu tháng 7 này, Tigres UANL bất bại 4 trận liên tiếp, qua đó kéo dài chuỗi trận không thua lên con số 9.

Club Necaxa vs Tigres UANL, 7h30 ngày 25/7: Khởi đầu thuận lợi

Trong khi đó Club Necaxa đã không có bất cứ trận làm nóng nào kề từ giữa tháng 3 đến nay. Trong vòng 6 trận gần đây trong khuôn khổ giải VĐQG Mexico, Club Necaxa cũng gây thất vọng lớn với 5 thất bại, trận ít nhất cũng để thủng lưới tới 2 lần.

Phân tích TX: Cả 7 trận gần đây của Club Necaxa đều khép lại với tối thiểu 3 pha lập công. Tuy nhiên kịch bản tưng bừng bàn thắng lại không hứa hẹn xuất hiện trong 90 phút tranh tài sắp tới. Bởi lẽ Tigres UANL được đánh giá cao hơn lại luôn thi đấu rất thực dụng. 5 trên 6 trận sân khách gần đây của Tigres UANL và 8 trận đối đầu liên tiếp vừa qua giữa hai đội kết thúc với chỉ tối đa 2 bàn/trận.

Lựa chọn chuyên gia: Tigres UANL -1/2

Dự đoán tỷ số Club Necaxa vs Tigres UANL: 0-1.