TLCA: 1/4:0
TX: 2 1/4

Key Tip: Nữ Hà Lan toàn thắng 7 trận gần nhất.

Chỉ đứng thứ 15 trên BXH FIFA, Nữ Italia không được đánh giá quá cao ở khả năng cạnh tranh chức vô địch, nhất là khi họ nằm ở bảng đấu có 2 đội bóng rất mạnh là Nữ Australia (thứ 6 thế giới) và Nữ Brazil (thứ 10 thế giới). Tuy nhiên, Nữ Italia đã làm nên điều bất ngờ, khi cùng xuất sắc dẫn đầu BXH với 6 điểm, bằng Nữ Australia và Nữ Brazil nhưng nhỉnh hơn ở hiệu số bàn thắng bại.

Ở vòng 1/8, Nữ Italia một lần nữa gây bất ngờ bằng việc hạ gục Nữ Trung Quốc (thứ 16 thế giới) với tỷ số 2-0 để giành tấm vé vào tứ kết. Có thể thấy, càng vào sâu trong giải, Nữ Italia càng thi đấu khởi sắc và ấn tượng hơn. Nếu tiếp tục thể hiện sự xuất sắc như hiện tại, thầy trò HLV Milena Bertolini hoàn toàn có thể nghĩ tới một kết quả thuận lợi.

Đối thủ của Nữ Italia tối nay là Nữ Hà Lan, một đối thủ mạnh hơn họ, đang đứng thứ 8 trên BXH FIFA. Màn trình diễn của Nữ Hà Lan tại giải đấu năm nay cũng hết sức thuyết phục, khi họ toàn thắng 3 trận vòng bảng, trước khi đánh bại nhà vô địch năm 2011 và Á quân 2015, Nữ Nhật Bản ở vòng 1/8.

Tính ra, Nữ Hà Lan đang duy trì thành tích toàn thắng 7 trận liên tiếp trên mọi đấu trường. Chưa kể, ở lần đối đầu gần nhất, phần thắng cũng thuộc về Nữ Hà Lan. Xa hơn, 5 trận đối đầu trong quá khứ, Nữ Hà Lan chưa biết thua trước Nữ Italia, khi họ thắng 3 trận, hòa 2 trận. Với màn trình diễn ấn tượng như hiện tại, Nữ Hà Lan nhiều khả năng sẽ tiếp tục khiến Nữ Italia ôm hận.

Chọn: Nữ Hà Lan -1/4 cả trận

Dự đoán: 1-2