TL CA: 1/4:0

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Nữ Mỹ vẫn duy trì thành tích toàn thắng kể từ đầu giải.

Lần gần nhất 2 đội gặp nhau trong khuôn khổ Vòng chung kết World Cup Nữ diễn ra từ năm 2011. Thời điểm đó Nữ Pháp và Nữ Mỹ đụng nhau trong khuôn khổ bán kết và tỷ số cuối cùng 3-1 nghiêng về đại diện xứ Cờ hoa với kịch bản cực kỳ thuyết phục. Tính cho đến thời điểm hiện tại, việc lọt vào bán kết World Cup Nữ 2011 vẫn là thành tích tốt nhất mà Nữ Pháp làm được.

Trong kỳ tổ chức ngày hội bóng đá Nữ gần nhất, Nữ Pháp dừng chân tại tứ kết khi gục ngã trước Nữ Đức sau loạt luân lưu. Nhìn chung, Pháp có vị thế hơn so vưới trước kia nếu nhìn vào chính họ. Sự đầu tư đúng mức vào giải VĐQG nữ đã giúp đội tuyển Pháp ngày càng được nâng tầm. Tuy nhiên, để nghĩ đến chuyện vượt qua Mỹ vẫn là bài toán rất khó khăn. Đội bóng xứ Cờ hoa đang là những nhà ĐKVĐ World Cup Nữ và dẫn đầu về số lần đăng quang với 3 chiếc Cúp danh giá.

Nếu chỉ tính riêng thành tích vào bán kết các kỳ World Cup Nữ từ trước đến nay, Nữ Mỹ áp đảo phần còn lại với 7 lần góp mặt. Như vậy, chưa lần nào Nữ Mỹ dừng bước trước vòng bán kết tại tất cả các kỳ World Cup. Ngược lại, Pháp mới có duy nhất 1 lần vào bán kết năm 2011 như đề cập ở trên. Vấn đề kinh nghiệm, bản lĩnh là điều mà đội chủ nhà không thể tự tin trước đối thủ.

Tại giải năm nay, Nữ Pháp không để lại nhiều dấu ấn khi thất bại cả trận gần nhất theo chỉ số châu Á.Trong khi đó, Nữ Mỹ vẫn chứng tỏ được vị thế hàng đầu khi vừa có kỷ lục thắng đậm nhất trong lịch sử World Cup với màn hủy diệt Nữ Thái Lan 13-0. Cần biết rằng, dù gặp nhiều đối thủ có phong cách khác nhau nhưng Morgan cùng các đồng đội vẫn duy trì mạch toàn thắng từ đầu giải.

Chuyên gia nhận định: Nữ Mỹ -1/4

Dự đoán tỷ số: 0-1