TLCA: 2 1/4:0
TL O/U: 3 1/2

Key Tip: Hàng công của nữ Chile tịt ngòi cả 3 trận gần đây

Trên BXH của FIFA dành cho bóng đá nữ, Chile thậm chí còn xếp dưới Thái Lan (39 so với 34). Ấy vậy mà khi đôi bên gặp nhau trong trận cầu ngày hôm nay, nữ Chile lại chấp tới 2 1/4. Rõ ràng BXH của FIFA không phản ánh được đúng thực lực của một nền bóng đá. Tuy được đánh giá cao hơn hẳn, nhưng theo người viết, nữ Chile khó lòng giành chiến thắng đậm trận này.

Thực tế dù thua ít hơn nữ Thái Lan ở 2 trận trước nhưng nữ Chile cũng không cho thấy sự khởi sắc ở mặt trận tấn công. Trên lý thuyết, đôi bên vẫn còn hy vọng cạnh tranh vị trí thứ 3 có thành tích tốt, nhưng với hiệu số hiện tại thì chỉ Chile là sáng cửa, còn Thái Lan rất khó đạt được mục tiêu, kể cả có thắng trận này.

Nhưng người Thái cần chiến đấu vì danh dự. Họ đã vui mừng như những kẻ vô địch khi có bàn đầu tiên, vậy chắc chắn là việc có điểm số sẽ khiến họ tự hào hơn. Những gì mà nữ Thái Lan thể hiện trước nữ Thụy Điển là không tồi và nên nhớ trên khía cạnh chỉ số châu Á, đại diện của Đông Nam Á mới là đội làm hài lòng giới mộ điệu trận đó.

Ngoài ra thì cần thấy rằng nữ Chile tấn công không tốt. 3 trận gần nhất nữ Chile tịt ngòi và nếu nhìn xa hơn thì họ chỉ có 2 bàn/6 trận vừa qua. Với một hàng công như vậy, việc ghi nhiều hơn 2 bàn mà không thủng lưới trong ngày hôm nay với Chile là nhiệm vụ không dễ thực hiện.

Chuyên gia nhận định: Nữ Thái Lan (+2 1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-2