TLCA: 0:0

TX: 2 3/4

Orlando City đang có chuỗi 10 trận bất bại liên tiếp trong khuôn khổ giải Nhà nghề Mỹ (thắng 6, hòa 4). Trên sân nhà, 5 trận gần đây Orlando bất bại với 5 chiến thắng và 1 trận hòa.

Lần gần nhất tiếp đón New York City trên sân nhà, Orlando City giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 3-1. Dẫu vậy ở lần tái đấu sắp tới, đội chủ nhà vẫn không được tin tưởng vào khả năng giành 3 điểm trọn vẹn.

Lý do là bởi đối thủ của họ đang tỏ ra rất khó bị đánh bại trên sân khách. 4 trận sân khách gần đây New York City bất bại với 2 chiến thắng và 2 trận hòa. Xa hơn, 7 trận xa nhà trước đó họ bất bại 6 lần.

Orlando vs New York City, 6h30 ngày 15/10: Đứt mạch bất bại

Chỉ số 0:0 trên sàn giao dịch châu Á sớm cho thấy niềm tin của giới cầm cân nảy mực không dành cho Orlando trước giờ bóng lăn. Thậm chí mức chỉ số này còn sớm cho thấy New York City sáng nước.

Chuỗi trận bất bại của Orlando được dự đoán sẽ dừng lại ở con số 10 khi ở thời điểm hiện tại họ đối mặt với nỗi lo lớn về mặt lực lượng. Có tới 5 trụ cột của đội bóng này chưa thể trở lại sau chấn thương.

Phân tích TX: 6 trên 9 trận đối đầu gần đây giữa Orlando City vs New York City khép lại với tối thiểu 3 pha lập công. 6 trên 7 trận sân nhà trước đó của Orlando cũng có kịch bản tương tự.

4 trận liên tiếp vừa qua của New York City có từ 3 pha lập công trở lên. Vì vậy khả năng có nhiều bàn thắng trong 90 phút sắp tới rất hứa hẹn.

Lựa chọn chuyên gia: New York City +0

Dự đoán tỷ số Orlando vs New York City: 1-2.