TL CA: 0:1/4

TL O/U: 3

Key Tip: Philadelphia bất bại tới 5 trong 6 trận gần đây.

Sự ổn định trong lối chơi chẳng những giúp Philadelphia đang chiếm đỉnh BXH mà còn giúp họ trở thành 1 trong những đội đáng để đầu tư nhất MLS, đặc biệt khi bị đánh giá thấp hơn. Ở 6 trận gần đây nhất đóng vai cửa dưới thì có tới 5 trận các vị khách không để thua kèo...

Được chơi trên sân nhà ở trận đấu này giúp Orlando City được nhà cái châu Á đánh giá cao hơn đôi chút. Cụ thể trên sàn giao dịch kèo của cặp đấu này dừng ở ngưỡng 0:1/4 (chủ nhà chấp hoà thua nửa). Đây là diễn biến rất bình thường của giới điều khiển thị trường. Song ngưỡng tỷ lệ trên vô tình đẩy chủ nhà vào thế khó.

Xét về thành tích, Orlando City chơi không đến nỗi khi được về Exploria Stadium. Tuy nhiên, việc đội bóng này gặp khó trong bài toán 3 điểm khiến họ không thể làm toại nguyện dân cá độ châu Á. Vì nguyên nhân đó, thầy trò O'Connor không phải là điểm đầu tư an toàn khi đóng vai chủ nhà. Ở 8 trận sân nhà gần nhất thì có tới 7 trận đội bóng này không thể hoàn thành được mục tiêu 3 điểm.

Thời điểm trước đã thế, ở trận chiến này Orlando City càng khó có thể thay đổi thói quen. Bởi họ đang vướng vào khó khăn bởi Gold Cup. Ngoài 3 cái tên phải vắng mặt vì chấn thương, chủ nhà còn không thể có sự góp mặt của 3 cái tên khác phải về làm nhiệm vụ ĐTQG tại Gold Cup. Mất mát trên khiến sức mạnh của đội bóng này giảm đi khá nhiều.

Về phía các vị khách, mặc dù vừa để thua New York City ở vòng 19 nhưng Philadelphia vẫn đang có được sự tin tưởng lớn từ dân cá độ châu Á. Bởi trong suốt 4 tháng qua các vị khách chưa bao giờ để chuỗi trận thua của mình kéo dài lên tới con số 2. Chính sự ổn định này giúp họ đang là đội dẫn đầu MLS. Và thành tích hiện tại của Philadelphia đang là chuỗi 5/6 trận bất bại.

Chuyên gia nhận định: Philadelphia +1/4

Dự đoán tỷ số: 1-2