TL: 0:1/2

TX: 3

Philadelphia Union là đội bóng có phong độ ổn định nhất giải Nhà nghề Mỹ - MLS 2020 khi có được 12 trận thắng, hòa 5 và để thua có 3 trận sau 20 trận.

Lúc này, đội bóng của HLV J. Curtin tạm thời nắm giữ vị trí số 1 trên BXH miền Đông nhờ hơn Torino hiệu số bàn thắng thua. Với thứ hạng hiện tại, Philadelphia Union gần như 99% có mặt ở vòng knock out tranh ngôi vô địch hai miền.

Tất nhiên, Philadelphia Union vẫn cần đề phòng bất chắc và họ vẫn cần tích lũy điểm số ở những vòng đấu còn lại của giai đoạn phân chia thứ hạng.

Sáng mai, đội bóng bang Pennsylvania được trở về sân nhà tiếp đón Chicago Fire và đây sẽ là cơ hội để họ củng cố vị trí đầu bảng miền Đông. 

Philadelphia Union vs Chicago Fire, 6h37 ngày 29/10: Kết quả dễ đoán

Nhắc lại, Philadelphia Union đang là tập thể có phong độ sân nhà không thể ngăn cản khi thắng 7 trận vừa rồi và thắng 10/11 trận gần nhất.

Về phần đội khách, Chicago Fire bước vào trận đấu đêm nay với bộ mặt bạc nhiều, thiếu tin cậy. Cụ thể, họ thua chỉ thắng 1, hòa 3 và nhận 1 thất bại ở 5 trận mới đây tại MLS.

Điểm giới đầu tư cần lưu ý Chicago Fire không thắng theo châu Á ở cả 5 trận đấu kể trên. Rõ ràng, lựa chọn đội bóng tới Chicago sẽ là quyết định mạo hiểm.

Phân tích T/X

Cách đây ít ngày, Philadelphia Union đã có 90 phút thăng hoa khi đánh bại đội bóng cạnh tranh ngôi đầu miền Đông Torino với tỷ số 5-0 và đây là trận đấu thứ 5 liên tiếp đội chủ sân Subaru Park ghi ít nhất 2 bàn mỗi trận. 

Đối với các nhà đâu tư, Philadelphia Union là cái tên bảo chứng cho kịch bản nhiều bàn thắng khi có tới 10/11 trận vừa rồi của họ kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận. Với những thống kê trên, không bất ngờ nếu trận đấu sáng mai giữa Philadelphia Union và Chicago Fire sẽ phá vỡ mốc TX 3.

Lựa chọn chuyên gia: Philadelphia Union -1/2

Dự đoán tỷ số Philadelphia Union vs Chicago Fire: 3-1.