TL CA: 0:1

TL O/U: 3

Key Tip: Philadelphia toàn thắng cả 2 trận đối đầu sân nhà gần nhất.

Philadelphia Union vừa có chiến thắng hoành tráng đến 5-1 ngay trên sân của đối thủ rất mạnh là DC United. Chiến thắng ấy không những lấy lại tinh thần sau giai đoạn họ thi đấu khá thất vọng mà còn giúp đội bóng này giữ vững ngôi đầu. Hiện tại sau 25 vòng đấu, Philadelphia Union giành được 42 điểm và đứng đầu với khoảng cách 3 điểm so với đội xếp sau.

Trong hoàn cảnh chỉ phải tiếp một đối thủ dưới cơ hoàn toàn như Houston Dynamo, 3 điểm phải là điều bắt buộc với đội bóng chủ nhà. Cơ hội có điểm của Houston Dynamo là gần như bằng 0 ở trận đấu này, đặc biệt sau màn trình diễn thảm họa của họ thời gian vừa qua.

Cụ thể ở 5 trận đấu gần nhất đội bóng này nhận đến 4 thất bại và chỉ 1 lần duy nhất ca khúc khải hoàn. Cánh cửa lọt vào top 7 đội vẫn chưa hết với đội bóng này, nhưng cứ đá như thế này thì cơ hội với Houston Dynamo ngày càng hẹp dần. Còn đối với Philadelphia Union, sức mạnh của họ là không phải bàn cãi.

Ngôi vị đầu bảng khu vực miền Đông là thành quả xứng đáng với những gì đội bóng này đã thể hiện. Ở 2 lần tiếp đón Houston Dynamo trên sân nhà, Philadelphia Union đều ca khúc khải hoàn. Với phong độ vượt trội hơn hẳn, không quá khó để đội chủ nhà vùi dập thêm một đối thủ.

Chuyên gia nhận định: Philadelphia -1

Dự đoán tỷ số: 3-1