- TLCA: 1/4:0

- T/X: 2 1/2

Puebla FC hiện tại đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng tại giải vô địch quốc gia Mexico, trong nhóm các đội có quyền tham dự play-off với 14 điểm sau 12 vòng đấu, kém nhóm các đội trong Top 4 tới 9 điểm nhưng lại bị các đội đứng sau bám đuổi rất sát.

Sau 3 trận thua liên tiếp, Puebla FC cũng có được 1 trận thắng và 1 trận hòa trong 2 vòng đấu gần đây. Thế nhưng ngay cả trên sân nhà thành tích của đội bóng vẫn khá kém khi chỉ thắng 1, hòa 2 và để thua 2 trong 5 trận gần nhất.

Trong khi đó Santos Laguna hiện chỉ đứng thứ 15 trên bảng xếp hạng với 12 điểm sau 11 vòng đấu, hơn đội bét bảng 4 điểm và hơn đội áp chót 3 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Tuy nhiên khoảng cách đến các đội trong nhóm có suất dự play-off hiện cũng chỉ là 1 điểm.

Trong 5 vòng đấu gần đây Santos Laguna thắng 2, hòa 1 và để thua 2. Trên sân khách sau 6 trận chỉ biết hòa và thua, mới đây đội bóng cũng có được chiến thắng 2-1 ngay trên sân của Toluca.

Puebla FC vs Santos Laguna, 7h30 ngày 3/10: Không dễ

Trong lịch sử đối đầu ở 5 trận gần nhất giữa hai đội Santos Laguna vẫn đang là đội chiếm ưu thế với 3 trận thắng và 2 trận hòa.

Tuy nhiên hiện tại Puebla FC cũng không dễ để thua trên sân nhà trong khi Santos Laguna cũng chỉ vừa lấy lại được phong độ nên rất có thể đội chủ nhà vẫn sẽ có điểm trong lần chạm trán này.

Phân tích TX

Trên sân nhà hàng công của Puebla FC vẫn đang chơi khá hiệu quả và sẵn sàng chơi tấn công trong khi Santos Laguna cũng không phải đội bóng thiên về phòng ngự ngay cả khi du đấu nên nhiều khả năng đây sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng được ghi.

*Chuyên gia nhận định Puebla FC vs Santos Laguna: chọn Puebla FC +1/4

*Dự đoán tỷ số Puebla FC vs Santos Laguna: 2-2