- TLCA: 0:1/4

- T/X: 3 1/4

Với phong độ thi đấu kém cỏi trong khoảng thời gian gần đây Real Salt Lake hiện đã tụt xuống vị trí áp chót bảng xếp hạng của khu vực phía Tây với 14 điểm sau 12 vòng đấu, hơn đội bét bảng SJ Earthquakes 3 điểm nhưng chỉ kém tới 4 đội xếp ngay trên đúng 1 điểm.

Trog 5 vòng đấu gần nhất Real Salt Lake chỉ có được 1 trận thắng, 1 trận hòa, để thua 3 trận còn lại. Ngay cả trên sân nhà thành tích của đội bóng cũng hoàn toàn tương tự và hiện đang để thua trong cả 2 trận sân nhà gần nhất.

Trong khi đó LA Galaxy đang đứng ở vị trí thứ 8, vị trí cuối cùng trong nhóm các đội được quyền vào vòng sau với 15 điểm sau 1 vòng đấu, bằng điểm với đội xếp ngay trên Vancouver và 2 đội xếp sau nhưng đang thi đấu ít hơn 1 trận.

Sau chuỗi 4 trận thắng liên tiếp, phong độ của LA Galaxy lại bất ngờ đi xuống. Trong 5 trận đấu gần đây LA Galaxy thắng 3, hòa 1 và để thua 1. Tuy nhiên thành tích sân khách của đội bóng vẫn khá tốt và hiện đang bất bại ở 3 lần du đấu gần nhất với 1 trận thắng và 2 trận hòa.

Real Salt Lake vs LA Galaxy, 8h30 ngày 24/9: Bứt phá

Trong lịch sử ở 5 lần đối đầu gần nhất LA Galaxy có thành tích nhỉnh hơn với 3 trận thắng và 2 trận thua. Với việc Real Salt Lake đang chơi khá tệ ngay cả trên sân nhà, khả năng đội khách có điểm ra về là rất cao và không loại trừ việc giành luôn cả 3 điểm.

Phân tích TX

Một trong những lý do khiến thành tích của hai đội sa sút trong khoảng thời gian gần đây là hàng công chơi thiếu hiệu quả, bởi thế có lẽ đây sẽ chỉ là trận đấu không có nhiều bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến

Real Salt Lake vs LA Galaxy, 8h30 ngày 24/9: Bứt phá

*Chuyên gia nhận định Real Salt Lake vs LA Galaxy: chọn LA Galaxy +1/4

*Dự đoán tỷ số Real Salt Lake vs LA Galaxy: 1-2