TL: 0:1/4

TX: 2 1/2

Dù giải hạng 2 Nhật Bản 2020 mới đi qua nửa chẳng đường song Ryukyu và Matsumoto Yamaga đều cho thấy dấu hiệu buông xuôi với phong độ thất thường.

Dễ hiểu bởi họ không còn nhiều cơ hội cạnh tranh top 2 nhóm sẽ giành vé thăng hạng lên giải VĐQG Nhật Bản mùa tới. 

Ngược lại, dù được ở nhóm 4 đội cuối bảng, Ryukyu và Matsumoto Yamaga cũng không quá lo lắng khi giải hạng 2 mùa này không có suất xuống hạng.

Trở lại với trận đối đầu tại vòng 27 diễn ra chiều nay, Ryukyu là đội bóng có lợi thế tâm lý khi được chơi trên sân nhà. Nhưng với nhiều người hâm mộ khó tính thì từng đó là chưa đủ để họ gửi gắm niềm tin.

Ryukyu vs Matsumoto Yamaga, 16h30 ngày 17/10: Chia điểm nhạt nhòa

Cần biết, Ryukyu đang trong cơn khủng hoảng về phong độ khi thua tới 4 và chỉ có được 1 trận hòa ở 5 trận vừa rồi tại giải hạng 2. Đáng nói, họ thua cả 3 trận đấu được chơi trên sân nhà.

Bên kia sân, Matsumoto Yamaga là cái tên tích cực hơn khi có được 1 trận thắng và hòa 2 ở 3 vòng đấu vừa rồi. Đối chiếu sáng TLCA, đội khách cũng tạo cảm giác an toàn hơn khi thua theo châu Á có 2 lần ở 10 trận mới đây.

Phân tích T/X 

Theo thống kê, 4/5 trận đối đầu vừa rồi giữa Ryukyu và Matsumoto Yamaga có không quá 2 bàn thắng được ghi. 4/5 trận gần đây của Ryukyu và 3/5 trận mới đây của Matsumoto Yamaga có kết quả tương tự.

Lựa chọn chuyên gia: Matsumoto Yamaga +1/4

Dự đoán tỷ số Ryukyu vs Matsumoto Yamaga: 0-0.