TLCA: 1/4:0

TX: 2 1/2

Ryukyu đã đánh bại V-Varen Nagasaki cả 2 trận đối đầu gần đây trên sân nhà. Tuy nhiên ở lần tái đấu sắp tới, Ryukyu lại không được tin tưởng vào khả năng thoát thua. Lần đầu tiên trên sàn giao dịch châu Á, V-Varen Nagasaki được xếp cửa trên khi làm khách của Ryukyu.

Ryukyu đã phải rất vất vả mới có thể giành vé trụ hạng ở giải hạng 2 Nhật Bản mùa trước. Mùa này họ tiếp tục phải sớm đối mặt với khó khăn khi một loạt trụ cột hết hạn hợp đồng. Sau 4 vòng đấu ở chiến dịch 2020, Ryukyu mới giành được đúng 1 điểm.

Trong khi đó V-Varen Nagasaki lại có được khởi đầu tốt chưa từng thấy với 4 trận toàn thắng từ đầu mùa. Lúc này V-Varen Nagasaki đang chễm chệ đứng trên đỉnh bảng xếp hạng J2-League với 12 điểm và hiệu số bàn thắng bại +5.

Ryukyu vs V-Varen Nagasaki, 17h ngày 15/7: Đạp đáy giữ đỉnh

Có được sự chuẩn bị tốt, giành kết quả thuận lợi từ loạt trận giao hữu trước thềm mùa giải, thành công của V-Varen Nagasaki là điều sớm được dự đoán. Lực lượng ổn định, các vị trí trong đội hình đều đạt phong độ cao, V-Varen Nagasaki đang rất tự tin nối dài mạch thắng, bảo vệ vị trí số 1 trên BXH.

Phân tích TX: Hàng thủ đang trở thành điểm yếu lớn nhất của Ryukyu, 2 trận gần đây họ đã để thủng lưới tới 7 lần. Trong khi đó hàng công V-Varen Nagasaki lại đang thi đấu vào phom, ghi 6 bàn trong vòng 3 trận gần đây. Vì vậy người hâm mộ hoàn toàn có thể trông đợi kịch bản tưng bừng bàn thắng ở cuộc so tài sắp tới giữa hai đội.

Lựa chọn chuyên gia: V-Varen Nagasaki -1/4

Dự đoán tỷ số Ryukyu vs V-Varen Nagasaki: 1-2.