TL: 1/4:0

TX: 3

Nếu dựa vào thứ hạng trên BXH Miền Tây của MLS, SJ Earthquakes không phải đối thủ của Seattle Sounders. Nên biết, họ chỉ đứng ở vị trí thứ 7 trên BXH trong khi đó Seattle Sounders đứng đầu trên BXH.

Nhưng nói vậy không có nghĩa SJ Earthquakes sẽ để đối thủ tự tung tự tác ở trận đối đầu vào rạng sáng mai. Nên biết, đây là trận đấu SJ Earthquakes được chơi trên sân nhà.

Mặt khác, đội bóng của HLV M. Almeyda đang duy trì được sự tập trung trong thi đấu. Bằng chứng, họ vừa thắng 4 và chỉ thua 1 trận ở 5 lượt trận vừa rồi tại MLS.

SJ Earthquakes vs Seattle Sounders, 9h30 ngày 19/10: Nỗi lo xa nhà

Bên kia sân, Seattle Sounders đang có phong độ ổn định khi thắng 9, hòa 3 và chỉ thua 4 trận. Nhưng nếu chỉ nhìn riêng những trận đấu xa nhà gần đây, Seattle Sounders lại khiến NHM lo lắng.

Cụ thể, thầy trò HLV Schmetzer vừa để thua đậm 1-3 trên sân của Los Angeles ở lượt trận mới đây tại MLS. Nhìn rộng hơn, Seattle Sounders chỉ thắng 1, hòa 1 và nhận 2 thất bại ở 4 trận sân khách mới đây.

Một điểm cần lưu ý, Seattle Sounders từng thua 5 và thắng có 2 lần trong số 10 trận vừa rồi làm khách trên sân của SJ Earthquakes tại mặt trận MLS.

Phân tích T/X 

2/3 trận đối đầu vừa rồi giữa SJ Earthquakes và Seattle Sounders có không quá 1 bàn thắng được ghi. SJ Earthquakes giữ sạch lưới 2/3 trận vừa rồi tại MLS.

Lựa chọn chuyên gia: SJ Earthquakes +1/4

Dự đoán tỷ số SJ Earthquakes vs Seattle Sounders: 1-0.