Nhận định, soi kèo Oita Trinita vs Kofu

Trận hòa trên sân của Kanazawa vòng đấu vừa qua đã là trận bất bại thứ 5 liên tiếp của Oita Trinita. Sau 37 vòng đấu, Oita Trinita có được 57 điểm và đang tạm xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng.

Vị trí thứ 6 vẫn đảm bảo cho Oita Trinita 1 suất cạnh tranh tấm vé lên hạng, tuy nhiên họ phải rất cẩn trọng khi đội xếp sau chỉ kém có 2 điểm trong khi giải vẫn còn 5 vòng đấu nữa mới khép lại.

Trên sân nhà Oita Trinita vẫn đang duy trì phong độ khá tốt, 6 vòng đấu vừa qua họ vẫn đang bất bại (2 hòa 4 thắng). Còn nếu nhìn rộng hơn thì 10 trận đấu vừa qua Oita Trinita chỉ thua đúng 1 trận hòa 3 và thắng tới 6 trận.

Kofu thì đang chơi khá tệ ở những vòng đấu gần đây, 4 trận liên tiếp họ không có nổi 1 điểm nào. Sau 37 vòng đấu, Kofu có được 42 điểm và đang tạm xếp thứ 16 trên bảng xếp hạng. Khoảng cách điểm số giữa Kofu với nhóm xuống hạng đang là 9 điểm và họ khá yên tâm với vị trí hiện tại. Trên sân khách Kofu cũng có 6 trận liên tiếp không có được chiến thắng (4 hòa 2 thua).

Phong độ và thống kê đối đầu Oita Trinita vs Kofu

Nhận định, soi kèo Oita Trinita vs Kofu, 17h ngày 24/9 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Oita Trinita vs Kofu, 17h ngày 24/9 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Oita Trinita vs Kofu, 17h ngày 24/9 - Ảnh 2

Tỷ lệ kèo Oita Trinita vs Kofu

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Oita Trinita có lợi thế sân nhà và đang thắng kèo 3/4 trận đấu gần đây, không những thế đội bóng này còn đang cạnh tranh cho 1 suất lên hạng ở mùa giải này.

Trong khi đó Kofu để thua kèo 4/5 trận đấu vừa qua và 2/3 trận đối đầu gần nhất.

Chọn: Oita Trinita

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 3/4 trận đấu gần đây của Oita Trinita đều có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi. 2/3 trận đối đầu vừa qua giữa 2 đội cũng có hơn 2 bàn/trận.

Chọn: Tài

Dự đoán: 3-0

Bảng xếp hạng

Nhận định, soi kèo Oita Trinita vs Kofu, 17h ngày 24/9 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Oita Trinita vs Kofu, 17h ngày 24/9 - Ảnh 3