TLCA: 0:0
TL O/U: 2

Key Tip: Le Havre thắng TL 5/7 vòng gần nhất

Cuộc chiến này có ý nghĩa quan trọng với cả 2 đội. Hiện đôi bên đang có vị trí sát nhau trên BXH, lần lượt thứ 8 và 7. 2 đội không chịu sức ép về việc trụ hạng nhưng nếu muốn níu kéo hy vọng lọt vào top dự play-off thăng hạng thì đôi bên cần chắt chiu điểm số. Nhìn vào thứ hạng và điểm số hiện tại, có thể thấy sự cân bằng giữa đôi bên.

Với trận cầu như thế này, thường thì chủ nhà sẽ chấp 1/4 nhờ vào yếu tố sân bãi. Tuy nhiên, giới cầm cân nảy mực chỉ xếp đôi bên ngang hàng với mức handicap là 0:0. Điều này mang đến những hy vọng vào cửa khách. Thực tế thì màn trình diễn thời gian qua của Troyes là khá bất ổn. Họ không thắng 3 vòng gần nhất và trên sân nhà còn thua tới 2/3 trận mới đây.

Trong khi đó, Le Havre dù không thực sự bùng nổ nhưng vẫn duy trì được tính ổn định. Tính ra thì 7 vòng gần nhất, Le Havre chỉ 1 lần duy nhất phụ bạc niềm tin nơi giới đầu tư, còn lại họ thắng TL 5 trận. Tâm lý khi xa nhà của Le Havre cũng được cải thiện rất nhiều với 4 trận bất bại liên tiếp vừa qua. Rõ ràng, đội khách đáng tin hơn nhiều so với chủ nhà trong trận này.

Ở góc độ tổng bàn thắng, kịch bản cởi mở không được đánh giá cao khi mốc O/U giới cầm cân nảy mực đưa ra chỉ là 2 hòa. Khả năng tấn công của đôi bên không thực sự hiệu quả, và rất khó để chờ đợi vào những bàn thắng trong trận này. Phần lớn các trận vừa qua của đôi bên đều diễn ra khá chặt chẽ!

Chuyên gia nhận định: Le Havre (0)
Dự đoán tỷ số: 0-1