TL: 1/4:0

TX: 2 3/4

Nhìn lại lịch sử đối đầu gần đây giữa hai đội, Vancouver từng có thời gian gây ra khó khăn không hề nhỏ cho Montreal Impact. Đó là khi Vancouver giành 2 chiến thắng liên tiếp trước Montreal Impact: cùng với tỷ số 2-1 vào tháng 4/2017 và tháng 4/2018. Cả hai chiến thắng ấy đều diễn ra trong phạm vi của MLS.

Nhưng những ký ức tươi đẹp đối với các cổ động viên của Vancouver đã lùi xa. Hiện tại thuộc về Montreal Impact. Bằng chứng: Montreal Impact toàn thắng cả 3 lần chạm trán vừa qua với Vancouver thuộc khuôn khổ MSL. Một trong 3 chiến thắng đó diễn ra cách đây ít hôm: tỷ số 4-2 ngay trên sân của Vancouver.

Cuối tháng 8 vừa rồi, Montreal Impact cũng khiến Vancouver phải ‘ôm hận’ bằng việc đánh bại đối thủ này với cách biệt 2 bàn không gỡ. Montreal Impact có vẻ như đã tìm ra cách ‘khắc chế’ mỗi khi so tài cùng Vancouver.

Vancouver vs Montreal Impact, 8h37 ngày 17/9: Hat-trick thất bại?

Khả năng giành 3 điểm ở màn tái đấu vào thứ Năm (17/9) theo giờ Việt Nam của Montreal Impact càng cao khi Vancouver chẳng có được phong độ tốt. Vancouver không thắng 6/7 trận gần đây thuộc khuôn khổ MLS. Gọi là ‘không thắng’ còn khiêm tốn vì thực ra đại diện của Canada thua tới 5 trong số đó.

Tựu chung lại, Vancouver giờ đây không còn gây ra nhiều trở ngại cho Montreal Impact nữa. Sẽ không bất ngờ nếu họ nhận ‘hat-trick thất bại’ trước ‘khắc tinh’ mang tên Montreal Impact.

Phân tích TX

Bàn thắng thường xuất hiện nhiều mỗi khi Vancouver và Montreal Impact so tài cùng nhau. 6/7 lần chạm trán gần đây giữa họ thuộc khuôn khổ MLS khép lại với tổng số pha lập công từ 3 trở lên.

Kịch bản tương tự nhiều khả năng sẽ lặp lại khi hai đội tái đấu nhau vào thứ Năm (17/9) theo giờ Việt Nam.

Đội hình dự kiến

Vancouver vs Montreal Impact, 8h37 ngày 17/9: Hat-trick thất bại?

Dự đoán tỷ số Vancouver vs Montreal Impact: 1-3.