TL: 0:0

TX: 2

Vasco da Gama và Corinthians đang chìm trong cơn khủng hoảng về phong độ, qua đó tụt xuống gần nhóm cầm đèn đỏ trên BXH giải VĐQG Brazil 2020.

Trong 4 vòng đấu mới đây, Vasco da Gama đều chịu cảnh trắng tay. Nếu tính từ đầu mùa giải tới giờ, đội bóng của HLV Sá Pinto mới thắng 5 trận, hòa 3 và nhận 7 thất bại, qua đó đứng ở vị trí thứ 15 trên BXH.

Bên kia chiến tuyến, Corinthians cũng có được 18 điểm như Vasco da Gama song họ đã đá nhiều hơn đối thủ 2 trận. Cụ thể, đội bóng bang Sao Paulo thắng 4, hòa 6 và nhận 7 thất bại sau 17 trận đã đá.

Vasco da Gama vs Corinthians, 7h30 ngày 22/10: Khó phá dớp đối đầu

Quay lại với trận đấu sớm vòng 18, Vasco da Gama và Corinthians đều muốn có trọn 3 điểm để thoát khỏi nhóm 4 đội cầm đèn đỏ đang xếp ngay sau.

Nhìn qua, Corinthians là đội bóng bất lợi hơn khi phải thi đấu xa nhà. Nhưng với một bộ phận lớn giới đầu tư đều nghiêng về kịch bản thầy trò HLV Vágner Mancini sẽ có được nụ cười chiến thắng.

Nhắc lại, Corinthians đang có những tín hiệu lạc quan khi thắng 1, hòa 3 và để thua 2 ở 6 vòng đấu mới đây. Bên cạnh đó, Corinthians đang nắm giữ thành tích đối đầu vượt trội khi thắng 7 và hòa 2 ở 9 trận đối đầu gần nhất trước Vasco da Gama.

Phân tích T/X

Trong 4/5 trận đối đầu vừa rồi giữa Vasco da Gama và Corinthians có không quá 2 bàn thắng được ghi/trận. 5/8 trận mới đây của Vasco da Gama và 5/7 trận gần nhất của Corinthians có kết quả tương tự.

Lựa chọn chuyên gia: Corinthians +0

Dự đoán tỷ số Vasco da Gama vs Corinthians: 0-1.