TLCA: 0:0
TX: 2 1/4

Từ đầu mùa, Ventforet Kofu mới thua duy nhất 1 trận nhưng nhìn chung họ khá mong manh về chuyên môn. Lối chơi phưu lưu thiếu chắc chắn đã lấy đi quá nhiều điểm của đội chủ nhà. Mới có 1 lần giành chiến thắng sau 5 vòng là thành tích thực sự khiêm tốn.

Tính ra, Ventforet Kofu mới ghi được 8 bàn nhưng để lọt lưới tới 9 lần là con số cho thấy họ không mang lại sự yên tâm nào cho giới đầu tư. Trong khi đó, Omiya Ardija dù cũng thua 1 trận nhưng thành tích của họ là ấn tượng hơn rất nhiều.

Hiệu quả tối đa được Omiya Ardija thực hiện đã giúp họ leo lên đứng nhì bảng với chỉ 1 điểm ít hơn đội dẫn đầu. Với 4 trong 5 vòng giành chiến thắng, Omiya Ardija bắt đầu thách thức những đối thủ còn lại trong cuộc chiến giành vé thăng hạng.

Ventforet Kofu vs Omiya Ardija, 16h00 ngày 19/7: Thực dụng lên ngôi

Với tương quan như vậy, giới điều khiển chỉ số trên sàn giao dịch châu Á có đánh giá khá tích cực dành cho Omiya Ardija. Chỉ số 0:0 xuất hiện ngay từ thời điểm đầu được niêm yết là minh chứng rõ ràng nhất. Rõ ràng, với 4 trong 5 trận gần nhất vượt qua tỷ lệ, Omiya Ardija xứng đáng nhận được niềm tin ở trận đấu này.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Sau 5 vòng trôi qua, hai đội đều tỏ rõ lối chơi thực dụng với sự hiệu quả tối đa được đặt lên hàng đầu. Dù đứng nhì bảng nhưng Omiya Ardija mới ghi được 6 bàn thắng là minh chứng rõ ràng nhất. Hơn nữa, cả 3 trận đối đầu gần nhất đều khép lại với tối đa 2 bàn thắng cũng là điểm tựa đáng kể.

*Chuyên gia nhận định Ventforet Kofu vs Omiya Ardija: chọn Omiya Ardija -0.
*Dự đoán tỷ số Ventforet Kofu vs Omiya Ardija: 0-1.