TL: 0:1/4

TX: 2 1/4

Với 18 điểm có được, Tây Ninh gần như 99% đã trụ hạng thành tại giải hạng Nhất Việt Nam 2020. Cần nhớ, họ đang là đội bóng đứng đầu bảng trụ hạng và hơn đội cuối bảng Đồng Tháp – vị trí sẽ xuống hạng, tới 6 điểm.

Để đề phòng bất chắc, Tây Ninh vẫn cần giành thêm 1 điểm ở 2 lượt trận cuối cùng của bảng trụ hạng, qua đó hoàn thành mục tiêu ở lại giải hạng Nhất mùa tới.

Trở lại với lượt trận áp chót, thầy trò HLV Hoàng Hải Dương có trận đấu tiếp đón Đắk Lắk trên sân nhà Tây Ninh và đây là cơ hội tốt để họ giành điểm.

Nên nhớ, Tây Ninh đang nắm giữ phong độ ổn định trên sân nhà khi bất bại 7 trận đã đá kể từ đầu mùa tới giờ, thắng 5 và chỉ để hòa 2 lần.

Tây Ninh vs Đắk Lắk, 15h30 ngày 25/10: Cả hai cùng vui

Bên kia sân, Đắk Lắk chịu nhiều áp lực hơn Tây Ninh khi họ vẫn còn nguyên nguy cơ xuống hạng khi hơn đội cuối bảng khoảng cách 3 điểm. 

Với hoàn cảnh hiện tại, họ cần phải giành ít nhất 4 điểm ở 2 lượt trận còn lại của mùa giải để trụ hạng – hoặc Đồng Tháp tự bắn vào chân khi để thua 2 trận cuối cùng.

Công bằng, Đắk Lắk là đội bóng bất lợi hơn Tây Ninh do phải thi đấu xa nhà song không có nghĩa họ sẽ để đối thủ tự tung tự tác. 

Cần nhớ, Đắk Lắk đang nắm giữ thành tích đối đầu vượt trội khi thắng 5, hòa 2 và thua có 2 trận ở 9 trận đối đầu vừa rồi, 

Ở thời điểm hiện tại, đội khách cũng không phải đội bóng dễ bắt nạt khi có mạch 3 trận bất bại tại giải hạng Nhất và nếu thi đấu đúng với phong độ, Đắk Lắk tự tin sẽ giành điểm để nuôi hy vọng trụ hạng.

Phân tích T/X

Trận đối đầu gần đây giữa Tây Ninh và Đắk Lắk có không quá 2 bàn thắng được ghi. 2/3 trận mới đây của Tây Ninh và 7/11 trận vừa rồi của Đắk Lắk có kết quả tương tự.

Đội hình dự kiến

Lựa chọn chuyên gia: Đắk Lắk +1/4

Dự đoán tỷ số Tây Ninh vs Đắk Lắk: 0-0.