TLCA: 1/4:0
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Nữ Na Uy không hề thua TL ở cả 5 trận gần nhất

Trên BXH hiện tại của FIFA dành cho phái nữ, Na Uy đứng thứ 12 trong khi Anh xếp thứ 3. Giới chuyên môn cũng đánh giá Nữ Anh cao hơn ở trận này, bởi thế khi họ ở cửa trên thì không nhiều người bất ngờ. Dẫu vậy thì TL chấp đồng banh chưa hẳn là khả quan với Nữ Anh, nhất là sau khi chứng kiến màn trình diễn từ đầu giải của Nữ Na Uy.

Ở vòng bảng, Nữ Na Uy chỉ chịu xếp sau chủ nhà Pháp nhưng nên nhớ khi gặp Nữ Pháp, Nữ Na Uy chỉ thua sát nút và trên khía cạnh TL thì họ lại làm hài lòng giới đầu tư. Ở vòng 1/8 vừa qua, cũng bị đánh giá thấp hơn Nữ Canada, và cũng được chấp 1/4 nhưng Nữ Na Uy đã cho thấy họ không phải đối thủ dễ nhằn khi vượt qua Nữ Canada trên chấm penalty.

Xét trên góc độ TL, Nữ Na Uy chưa từng thua chỉ số này từ đầu giải. Trong khi đó, Nữ Anh dù toàn thắng 4 trận từ khi giải đấu khởi tranh nhưng trên thực tế họ chỉ có 2 lần vượt qua rào cản handicap. Hơn nữa, trong bối cảnh phong độ cao và toàn thắng như vậy mà Nữ Anh chỉ chấp 1/4 trận này thì rõ ràng cửa trên không phải lựa chọn đáng tin cậy.

Ngoài ra, cần biết rằng lần gặp nhau mới nhất, Nữ Na Uy thậm chí còn thắng 1-0 dù rằng trận đó họ cũng được chấp 1/4. Tựu chung lại, không nên tin vào cửa trên ở trận này, và cũng đừng hy vọng quá nhiều vào kịch bản cởi mở, khi đây đã là tứ kết, hơn nữa Nữ Anh lại sở hữu hàng thủ khá chắc chắn.

Chuyên gia nhận định: Nữ Na Uy (+1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-1