Phân tích tỷ lệ hiệp 1 Phần Lan vs Bỉ

TL hiệp 1: (1/2:0)

Bỉ chấp -1 1/2 ở kèo châu Á cả trận trước giờ bóng lăn trận đấu với Phần Lan vào rạng sáng 22/6. Ở kèo hiệp một, Bỉ tiếp tục xếp cửa trên nhưng kèo chấp chỉ dừng lại ở mức -1/2. Trong tương quan giữa hai mức kèo này, khả năng giành chiến thắng của Bỉ trong hiệp một rõ ràng bị đánh giá thấp.

Phần Lan đã cho thấy họ chơi phòng ngự tốt như thế nào khi đánh bại Đan Mạch với tỷ số 1-0 và chỉ thua Nga 0-1 ở lượt trận thứ hai vòng chung kết EURO năm nay. Trận đấu sắp tới Phần Lan cần thêm 1 điểm để đảm bảo việc cán đích trong Top 3 và giành vé đi tiếp vào vòng knock-out.

Trong khi đó Bỉ cũng chỉ cần một kết quả hòa trước Phần Lan để chắc chắn cán dích ở vị trí số 1. Bối cảnh đó không mang đến hứa hẹn xuất hiện kịch bản Lukaku và các đồng đội bung sức. Khi Phần Lan tập trung vào nhiệm vụ phòng ngự, Bỏ càng khó hứa hẹn có thể ghi bàn trước giờ nghỉ giải lao.

Chọn: Phần Lan +1/2

Tỷ lệ tài xỉu hiệp 1 Phần Lan vs Bỉ

TX hiệp 1: (1)

Cả 5 trận đối đầu gần đây giữa Bỉ vs Phần Lan đều không có quá 1 bàn thắng được ghi trong hiệp thi đấu đầu tiên. Trong đó 3/4 trận đối đầu gần nhất thậm chí đã kết thúc hiệp một với tỷ số 0-0. 

Như đã phân tích ở trên, Phần Lan được dự đoán sẽ tập trung phòng ngự để hướng tới việc giành 1 điểm trước Bỉ. Trong khi đó Bỉ không cần thiết phải bung sức vì một kết quả hòa trước Phần Lan cũng đủ giúp họ chắc chắn cán đích ở vị trí số 1 bảng C. Những thông tin cho thấy hiệp một trận đấu sắp tới khó xuất hiện bàn thắng.

Chọn: Xỉu 1

Dự đoán tỷ số hiệp 1 Phần Lan 0-0 Bỉ

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Phần Lan 

Nhận định, soi kèo Phần Lan vs Bỉ, 2h ngày 22/6 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Bỉ

Nhận định, soi kèo Phần Lan vs Bỉ, 2h ngày 22/6 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Phần Lan vs Bỉ

Nhận định, soi kèo Phần Lan vs Bỉ, 2h ngày 22/6 - Ảnh 3

Đội hình dự kiến Phần Lan vs Bỉ

Nhận định, soi kèo Phần Lan vs Bỉ, 2h ngày 22/6 - Ảnh 4

Bảng xếp hạng EURO 2021

Nhận định, soi kèo Phần Lan vs Bỉ, 2h ngày 22/6 - Ảnh 5