TL & TX

Cardiff đang đứng trên Stoke ở bảng xếp hạng với khoảng cách 7 bậc cùng 8 điểm. Nhưng giải mới chỉ đi qua 17 vòng đấu, cách biệt này không nói nhiều. Ở cuộc đấu tới, chính đội khách mới là những người được tin tưởng giành 3 điểm để thoát khỏi nhóm xuống hạng.

Hiện Cardiff chơi không ổn định ở 5 vòng đấu gần nhất với chỉ 1 chiến thắng và 2 thất bại. Vừa qua, họ bị đối thủ đánh giá yếu hơn rất nhiều Charlton Athletic cầm hoà 2-2 hay trước đó bị Bristol City đánh bại 1-0 ngay trên sân nhà.

Trong khi đóm Stoke không nhỉnh hơn là bao với chỉ 2 chiến thắng ở chuỗi trận trên. Thế nhưng, hai thắng lợi này là ở 2 trận gần nhất vừa qua. Điều này giúp Stoke đang có được tinh thần cao cùng sự hưng phấn nhất định.

Và với ngưỡng tỷ lệ 0:1/4, niềm tin nên được dành cho Stoke. Nên nhớ, Stoke chưa từng thua trước Cardiff tư fnawm 2007 tới nay sau 6 lần chạm trán với 3 chiến thắng. Hơn hết, ở cuộc đấu tới, đội khách sẽ hưởng lợi từ việc chủ nhà vắng đi nhân tố chủ chốt D. Ward vì phải nhận thẻ đỏ trực tiếp ở trận đấu đã qua.

Bên cạnh đó, mức tỷ lệ 2 1/4 là khó tin tưởng. Ở 6 lần gặp nhau vừa qua, hai bên chỉ có duy nhất 1 lần ghi được tổng số bàn thắng là 3. Còn lại, ngưỡng bàn thắng chưa bao giờ vượt mức 2.

Dự đoán Cardiff 0-1 Stoke