Tỷ lệ Club Atlas vs Querétaro

- TLCA: 0:0

- O/U: 2 1/2

Đã có lúc Queretaro dẫn đầu giải VĐQG Mexico. Tuy nhiên, vào lúc này thì họ đã rơi xuống thứ 4, có 18 điểm và kém đội đầu bảng Santos Laguna 5 điểm. Tất nhiên 5 điểm không phải khoảng cách quá lớn, và đội bóng này vẫn còn nguyên vẹn cơ hội cạnh tranh chức vô địch.

Nhưng điều đáng ngại nhất với Queretaro là phong độ của đội bóng này đang rất tệ, và chưa có vẻ gì là sẽ trở lại với cuộc đua vô địch. 5 trận gần nhất, Queretaro thắng được đúng 1 trận, hòa 2 và thua 2 trận. Sẽ chẳng có đội bóng nào lên ngôi vô địch với chuỗi thành tích như vậy.

Đội chủ nhà Atlas hiện đang có ít hơn Queretaro 4 điểm. Dĩ nhiên nếu thắng, khoảng cách sẽ chỉ còn là 1. Phong độ của Atlas thời gian qua giống hệt Queretaro khi cùng thắng 1 trận, hòa 2 và thua 2 trận. Bù lại, Atlas có thành tích cực tốt trong những cuộc tiếp đón Queretaro trên sân nhà.

10 lần hành quân đến sân của Atlas, Queretaro thắng được đúng 1 trận. Ngược lại, đội chủ nhà Atlas thắng đến 7 trong 10 trận ấy, và chỉ hòa 2 trận với cùng tỷ số 0-0. Do vậy, ngay cả khi có thứ hạng kém hơn, Atlas vẫn xứng đáng để tin tưởng.

Dự đoán: Club Atlas 2-1 Queretaro

Đội hình dự kiến

Atlas: Camilo Vargas, Edgar Zaldívar, Jorge Segura, Hugo Nervo, Diego Barbosa, Jesús Isijara, Osvaldo Martínez, Lorenzo Reyes, Mauricio Cuero, Andrés Andrade, Javier Correa.

Queretaro: Nahuel Guzmán, Jesús Dueñas, Hugo Ayala, Carlos Salcedo, Francisco Venegas, Rafael Carioca, Guido Pizarro, Enner Valencia, Eduardo Vargas, Luis Quiñones, André-Pierre Gignac.