Tỷ lệ Daegu vs Ulsan Hyundai

TLCA: 0:0

TX: 2 1/4

Ulsan Hyundai khép lại vòng đầu tiên của giải VĐQG Hàn Quốc với trận thua 1-2 trên sân của Pohang Steelers và qua đó để đội bóng xếp thứ 2 Jeonbuk Motors thu hẹp khoảng cách điểm số xuống còn 1 điểm. Trở lại với 5 lượt trận play off tranh ngôi vô địch, Ulsan Hyundai hiểu rõ cách biệt 1 điểm là hết sức mong manh và họ không được phép mất tập trung nếu muốn bảo vệ ngôi đầu – đồng nghĩa với ngôi vô địch.

Trở lại với trận đấu đầu tiên tại vòng play off tranh ngôi vô địch, đội quân của HLV Kim Do-Hoon có chuyến hành quân đầy khó lường tới sân của Daegu. Nên nhớ, Daegu đang có được phong độ tập trung với mạch 9 trận bất bại liên tiếp tại giải VĐQG Hàn Quốc. Nhìn vào phong độ kể trên và thêm lợi thế được chơi trên sân nhà, Daegu hứa hẹn sẽ đem tới nhiều khó khăn cho đội đầu bảng.

Cũng cần lưu ý, Daegu vẫn còn đó mục tiêu phấn đấu ở vòng play off. Sau khi giai đoạn 1 kết thúc, đội quân của HLV André Gaspar tạm thời đứng ở vị trí thứ 4 với 50 điểm và họ chỉ kém đội xếp thứ 3 Seoul khoảng cách 4 điểm. Với việc vòng play off có tới 5 lượt trận, khoảng cách 4 điểm kể trên là có thể san lấp và cơ hội để Daegu chen chân vào top 3 (nhóm được tham dự AFC Champions League) là kịch bản có thể xảy ra.

Trong mắt giới đầu tư, Daegu cũng là cái tên đáng để lựa chọn khi họ chỉ để thua theo châu Á đúng 3 trận trong số 9 trận vừa rồi. Đáng nói, cũng theo thống kê châu Á, Daegu đang có mạch 5 trận bất bại liên tiếp (4 thắng và 1 hòa) khi đụng độ Ulsan Hyundai.

Dự đoán Daegu 2-1 Ulsan Hyundai.