TLCA: 0: 1/4 

TL O/U: 3

DC United vs Seattle Sounders là trận đấu thuộc vòng 32 MLS. Cả 2 đội đều đang khá chắc chân trong nhóm được dự playoff vào cuối mùa dù nằm ở 2 bảng đấu khác nhau của giải đấu.

DC United đang có một phong độ bất ổn khi thắng 3 và thua 3 trong 6 trận đấu gần nhất. Theo châu Á, họ cũng có thành tích tương tự. Thậm chí, theo châu Á trên sân nhà thì DC United  còn thua nhiều hơn thắng (5/7 trận gần nhất). Tuy nhiên, có một điểm nổi bật của đội bóng này là họ đang có chuỗi 8 trận liên tiếp kết thúc hiệp 1 với ít nhất 1 bàn thắng.

Seattle Sounders cũng là một đội bóng không có thành tích nổi trội, nhưng ít ra họ ổn định hơn đội chủ nhà. Ngoài ra, Seattle Sounders cũng sở hữu điểm nổi bật là họ có chuỗi 8/9 trận gần nhất kết thúc hiệp 1 với ít nhất 1 bàn thắng. Trong 20 trận gần nhất, có tới 16 trận họ kết thúc trận đấu với trên 2,5 bàn thắng.

Ngoài ra, Seattle Sounders còn được coi là một đội bóng kỵ dơ đối với DC. Họ thắng DC United trong cả 5 trận gần nhất. Về châu Á, Seattle Sounders cũng thắng tới 6, hòa 2 và chỉ thua 2. Do đó, giới chuyên môn kỳ vọng Seattle Sounders sẽ tiếp tục giành chiến thắng.

Lựa chọn chuyên gia: Seattle Sounders và tài

Dự đoán DC United 1-3 Seattle Sounders