Tỷ lệ Deportivo Cali vs Patriotas

TLCA: 0: 3/4 

TX O/U: 2 1/2

Trận đấu giữa Deportivo Cali vs Patriotas thuộc giải mùa thu của mùa giải VĐQG Colombia 2019. Deportivo Cali đang hơn đối thủ 3 điểm và thường xuyên là đội được đánh giá cao hơn trong những năm gần đây.

Mặc dù thường xuyên là đội được đánh giá cao hơn nhưng phong độ đối đầu của Deportivo Cali trước Patriotas là khá tệ. Trong 10 trận gần nhất, Deportivo Cali thắng 3 và thua tới 5, dẫn tới việc họ thua theo châu Á tới 6/10 trận đấu đó. Đặc biệt, trong 3 lần đối đầu gần nhất thì đội sân khách là đội thắng cuộc. Ở trận thứ 4 thì hai đội hòa nhau.

Deportivo Cali là đội có thành tích thi đấu khá tốt trên sân nhà. 7/9 trận gần đây trên sân nhà thì họ đều giành chiến thắng. Hàng thủ của họ từng thi đấu rất tốt khi giữ sạch lưới trong 5 trận liên tiếp, tuy nhiên trong 4 trận gần nhất thì họ để thua mỗi trận 1 bàn.

Về phía Patriotas, họ đang có chuỗi 12 trận liên tiếp không thắng trên sân khách. Dẫu vậy, điều này không mấy bất ngờ bởi Patriotas không được đánh giá cao tại giải VĐQG Colombia. Thậm chí, họ hòa 4/5 trận gần nhất và cả 4 trận đấu đó họ đều thắng theo châu Á. 

Patriotas là đội bóng thi đấu với chủ trương chắc chắn và các trận đấu của đội bóng này thường không có nhiều bàn thắng. Đã 5 trận liên tiếp, Patriotas kết thúc trận đấu với ít hơn 2,5 bàn thắng. Họ cần lập lại điều này nếu muốn có kết quả tốt trên sân của Deportivo Cali bởi đổi chủ nhà đang có phong độ rất cao.

Dự đoán: Deportivo Cali 1-1 Patriotas