TL & TX

Phân tích tỷ lệ Flamengo vs Avai, 6h ngày 6/12Avai chơi tốt ở vòng đấu trước để cầm hoà Fluminense. Nhưng chừng đó là chưa đủ để đội bóng này che lấp đi sự tệ hại của mình ở mùa giải này. Nên nhớ, họ đang đứng cuối bảng xếp hạng và không thắng ở 16 vòng gần nhất với tới 13 thất bại. Khi giải chỉ còn 2 vòng đấu, tấm vé xuống hạng đã nằm chắc trong tay đội bóng này. Và vì thế, Avai sẽ chẳng còn động lực thi đấu.

Trong khi đó, phía bên này đang là Flamengo đã chắc chắn vô địch và đang thi đấu với phong độ quá cao. Dù đã vô địch sớm nhưng đội bóng này không cho thấy sự chủ quan hay xuống sức để kéo dài chuỗi bất bại của mình. Ở 4 vòng đấu gần nhất, Flamengo đều chơi quyết tâm và giành những chiến thắng cách biệt, với tỷ số 3-1, 4-1 ở hai trận gần nhất.

Bởi vậy, trước đối thủ quá yếu như Avai, Flamengo sẽ chơi hưng phấn và có một chiến thắng nữa trước khi khép lại mùa giải.

Tỷ lệ 0:2 1/2 hoàn toàn có thể tin tưởng được với sự chênh lệch quá lớn giữa đôi bên hiện tại. Lần gần nhất chạm trán ở mùa giải này, Flamengo cũng đã đánh bại Avai đậm 3-0 ngay trên sân đối phương.

Bên cạnh đó, có một chiến thắng đủ để vượt ngưỡng tỷ lệ 0:2 1/2 nên Flamengo cũng được tin tưởng đủ sức ghi bàn vượt ngưỡng 3 1/2. Cần biết, sự chênh lệch giữa đôi bên là rất lớn, đội chủ nhà sẵn sàng huỷ diệt đội khách ở lần tiếp đón này. Trong khi đó, Avai không còn gì để mất cũng sẽ tìm kiếm được bàn thắng cho riêng mình thay vì bạc nhược.

Dự đoán Flamengo 4-1 Avai