Tỷ lệ Flamengo vs Internacional

TLCA: 0:1

O/U: 2 1/2

Flamengo đang mang lại cảm giác thăng hoa cho NHM đội bóng này. Trước vòng đấu thứ 21, Flamengo có 45 điểm, hơn đội bám đuổi phía sau Palmeiras 3 điểm. Sức mạnh của Flamengo nằm ở hàng công, bởi họ đang sở hữu hàng công tốt nhất giải đấu với 44 bàn sau 20 trận, tức trung bình 2,2 bàn thắng/trận.

Hàng công Flamengo bỏ xa đội có hàng công tốt thứ 2 chính là Palmeiras, khi mà đội bóng này mới ghi được 31 bàn - tức kém Flamengo tới 13 điểm. Trong lúc hàng công thăng hoa, hàng thủ Flamengo cũng chơi tốt, khi chỉ thủng lưới 19 lần.

Do vậy, dù chấp sâu Internacional với tỷ lệ 0:1, thì Flamengo vẫn xứng đáng để người hâm mộ kỳ vọng. Dĩ nhiên là Internacional cũng không hề tệ. Đội khách hiện đang có được 33 điểm và đứng ở vị trí thứ 6. Tổng số bàn thắng mà các chân sút mà đội bóng này ghi được đến thời điểm hiện tại là 25 bàn nhưng cũng để thủng lưới 17 bàn.

Bên cạnh phong độ cực cao, Flamengo cũng có sự ủng hộ của lịch sử đối đầu. 7 trận gần nhất Flamengo bất bại khi đối đầu Internacional. Thế nên, NHM có thể tự tin trao gửi niềm tin nơi đội chủ nhà, dù rằng tỷ lệ chấp sâu.

Dự đoán: Flamengo 2-0 Internacional

Đội hình dự kiến

Flamengo: Alves, Rafinha, Mari, Thuler, Filipe Luis, Gerson, Arao, Cuellar, De Arrascaeta, Henrique, Berrio.

Internacional: Lomba, Uendel, Cuesta, Moledo, Vieira, Patrick, Rithely, Gustavo, Sobis, Guerrero, D’Alessandro.