Tỷ lệ Fortaleza vs Botafogo

- TLCA: 0:1/2

- O/U: 2 1/4

Fortaleza và Botafogo đang ở trong một hoàn cảnh tương tự nhau. Dù là đại gia một thời của bóng đá Brazil, nhưng giờ đây Botafogo chỉ đang xếp thứ 11, kém nhóm dự cúp Libertadores rất xa. Và cứ chơi với phong độ hiện tại, sẽ là rất khó để Botafogo cải thiện thành tích, thứ hạng.

Với Fortaleza, thì việc thoát khỏi nhóm xuống hạng đã là rất tốt rồi. Hiện Fortaleza đang có 22 điểm, hơn nhóm xuống hạng đúng 3 điểm. Thế nên, đội chủ nhà thực sự khát điểm, để giải quyết vấn đề mà họ đang phải đối mặt.

Dù vậy, không dễ để Fortaleza hiện thực hóa mục tiêu này, bởi cả phong độ hiện tại lẫn thành tích đối đầu trong quá khứ đều đang ủng hộ Botafogo. 4 trận gần nhất, Fortaleza chỉ hòa và thua. Botafogo thì tốt hơn, thắng 1, hòa 1 và thua 2 trong 4 trận. Đặc biệt, thành tích đối đầu chỉ ra rằng, Botafogo thực sự chiếm thế thượng phong trước Fortaleza. 4 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, Botafogo đều là đội ẵm trọn 3 điểm.

Với tỷ lệ chính 0:1/2. NHM có thể đặt niềm tin ở Botafogo. Như đã nói, dù là đội khách nhưng Botafogo có nhiều cơ sở để hướng đến một kết quả có lợi trên sân của Fortaleza. Nên nhớ hàng thủ Fortaleza chơi cực tệ, lọt lưới tới 31 bàn, trở thành một trong những đội bóng có hàng thủ tệ nhất giải VĐQG Brazil thời điểm hiện tại.

Dự đoán: 1-2

Đội hình dự kiến

Fortaleza: Viana da Conceicao, dos Santos de Sa, Rodrigo, Alisson, Peixoto, Bruno Indio, Jardel, Augusto, Marcelo, Cleyton, Lucas.

Botafogo: Darley, Luiz Otavio, Leandro Amaro, Para, Nadson, Lucas, Marlon Freitas, Rafael Costa, Henan, Erick, Felipe.