Tỷ lệ Gangwon vs FC Seoul

TLCA: 0:0

TX: 2 1/2

Với số điểm có được sau loạt trận phân chia vị trí ở giai đoạn 1, Gangwon tham dự vòng play off tranh ngôi vô địch giải VĐQG Hàn Quốc 2019 với tâm thế “đá xong rồi về”. Lùi lại giải đoạn 1, đội bóng thành Chuncheon cán đích ở vị trí thứ 6 trên bảng tổng sắp với 33 điểm. Lúc này, họ kém đội đứng đầu bảng Ulsan tới 23 điểm và cơ hội vô địch đã chấm dứt bởi vòng play off chỉ diễn ra trong 5 lượt trận.

Ngay cả vị trí thứ 3 (vị trí được tham dự vòng sơ loại AFC Champions League) cũng là mục tiêu xa vời đối với Gangwon. Nên nhớ, đội quân của HLV Kim Byung-Soo đã kém đội đứng thứ 3 và cũng là đối thủ ở lượt trận trưa nay FC Seoul tới 8 điểm.

Công bằng, đây là khoảng cách có thể san bằng song nhìn vào phong độ thực tế của Gangwon, giới mộ điệu sớm dự đoán đội quân của HLV Kim Byung-Soo đã buông xuôi. Tính tại giải VĐQG Hàn Quốc, Gangwon mới chỉ có được 1 trận hòa và thất bại tới 3 lần trong số 4 vòng đấu mới đây. Đáng nói, họ thua 100% theo châu Á ở 4 trận đấu kể trên.

Bên kia sân, FC Seoul vẫn còn đó mục tiêu bảo vệ vị trí trong top 3 và họ cũng cho thấy sự tập trung cần thiết khi đánh bại Suwon Bluewings ở lượt trận mới đây. Giới đầu tư cần lưu ý, FC Seoul đang có được mạch 6 trận đối đầu liên tiếp không để thua trước Gangwon và đây sẽ là cơ sở để họ đặt niềm tin vào đội khách.

Dự đoán Gangwon 0-1 FC Seoul.