Tỷ lệ Gangwon vs Incheon

TLCA: 0 : 1/2

TX: 2 3/4

Quyết tâm giành 3 điểm của Gangwon và Incheon là điều không phải bàn cãi khi một bên chưa chắc suất trong tốp 6 còn một đội chưa thể yên tâm trụ hạng. 

Hiện Gangwon đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng với 45 điểm còn Incheon có hạng 11 cùng 24 điểm (hơn 1 điểm với đội cuối bảng). Điều này cho thấy phần nào sự chênh lệch về thực lực giữa đôi bên ở cuộc đấu tới đây. 

Vòng trước, Gangwon vừa phải nhận thấy bại 0-1 trước Seongnam và bị cắt dứt chuỗi 2 vòng toàn thắng trước đó. Trong khi đó, Incheon chơi nỗ lực để thắng sát nút Sangju Sangmu trên sân khách. 

Nhìn về phong độ, đôi bên không có nhiều sự chênh lệch khi chơi không thật sự tốt gần đây. Incheon mới chỉ thắng 1 lần trong 6 trận gần nhất còn Gangwon cũng chỉ nhỉnh hơn chút khi giành 2 thắng lợi ở chuỗi này. 

Dậu vậy, một chiến thắng là điều được tin tưởng giành cho Gangwon khi đội bóng này hơn về thực lực và có lịch sử đối đầu ủng hộ. Họ mới chỉ thua 1 lần trước Incheon trong khi đã giành tới 5 chiến thắng và 1 hòa trước đối thủ. Trong quá khứ, Gangwon còn đã từng đả bại Incheon đậm đà 7-0 hồi tháng 8 năm ngoái. 

Đội hình dự kiến:

Gangwon: Kim Ho-Jun, Shin Kwang-Hoon, V. Sielis, Kim Oh-Kyu, Han Kook-Young, T. Nakazato, Choi Chi-Won, Lee Young-Jae, Jung Jo-Gook, Cho Jae-Wan, Kang Ji-Hoon.

Incheon: Lee Tae-Hui, Lee Jae-Sung, Yeo Sung-Hye, Jung Dong-Yoon, Kim Dong-Min, Kim Ho-Nam, Lee Woo-Hyeok, Kim Do-Hyuk, Ji Eon-Hak, Myung Jun-Jae, S. Mugoša. 

Dự đoán Gangwon 2-0 Incheon