Tỷ lệ bóng đá Indonesia vs Thái Lan

TLCA: 1/2:0

TX O/U: 2 1/2

Thái Lan ra quân tại vòng loại World Cup 2022 gây thất vọng khi chỉ có được 1 điểm trên sân nhà trước Việt Nam. Người Thái có lý do để tiếc nuối, đặc biệt là ở pha bỏ lỡ cơ hội ghi bàn của Supachok Sarachat phút bù giờ cuối cùng của trận đấu.

Tuy nhiên, báo chí xứ Chùa vàng cũng phải thừa nhận rằng, Thái Lan không hề tạo ra thế trận vượt trội so với Việt Nam. Tính tổng số cơ hội được tạo ra trong 90 phút, Những chiến binh sao vàng thậm chí còn nhỉnh hơn Voi chiến.

HLV Nishino Akira được khen ngợi khi đã giúp Thái Lan chơi bóng nhuần nhuyễn hơn, tìm lại cảm giác trong những pha phối hợp, ban bật đoạn ngắn. Tuy nhiên, chiến lược gia người Nhật Bản lại chưa thực sự hiểu cầu thủ Thái Lan, điều này được thể hiện rõ qua việc ông tỏ ra bị động trong khâu thay người.

Hành quân đến Indonesia, Thái Lan tổn thất lực lượng với chấn thương của số 8 Thitipan Puangchan. Đóng vai trò quan trọng như một tiền đạo ảo trong đội hình của HLV Nishino Akira, Thitipan tất nhiên mang tới những mối lo lớn về khâu ghi bàn.

Hơn thế, có thể nhận ra rằng Thái Lan vẫn bị rối khi gặp phải đối thủ chơi áp sát nhanh, sẵn sàng chơi rát. Đây lại là điểm mạnh của Indonesia, một đội bóng giàu thể lực bậc nhất Đông Nam Á.

Hai trận đối đầu Indonesia gần đây, Thái Lan đều thắng với tỷ số cách biệt. Nhưng điều dễ nhận thấy là trước giờ bóng lăn, Thái Lan đều chơi trên sân nhà và chấp -1 1/2 theo TLCA. Chuyến làm khách gần nhất đến Indonesia, Thái Lan cũng chấp -1/2 theo TLCA và đã để thua với tỷ số 1-2.

Lựa chọn chuyên gia: Indonesia +1/2.

DỰ ĐOÁN: Indonesia vs Thái Lan 1-1.