Tỷ lệ Jeonbuk Hyundai vs FC Seoul

TLCA 0:1 

TL O/U: 2 3/4

Trận đấu giữa Jeonbuk Hyundai vs FC Seoul diễn ra thuộc giải VĐQG Hàn Quốc. Hiện tại, giải đấu này đã phân chia làm 2 bảng: nhóm đua vô địch và nhóm đua trụ hạng. Trận đấu này thuộc bảng đua vô địch.

Jeonbuk Hyundai đã giành chiến thắng đầu tiên ở bảng đua vô địch còn đối thủ của họ trận này, FC Seoul, đã nhận thất bại với tỷ số 2-3 trước Gangwon FC.

Jeonbuk Hyundai hoàn toàn áp đảo đối thủ đến từ thủ đô trong đối đầu. 10 trận gần nhất, họ thắng tới 8 và hòa 1. Trong 8 trận đấu này, Jeonbuk Hyundai đều thắng theo châu Á. Rõ ràng, họ thi đấu vượt mức kỳ vọng kỳ gặp FC Seoul, một đối thủ ‘dễ chơi’.

Jeonbuk Hyundai chỉ thua duy nhất 1 trận trong 20 trận đấu gần đây của họ, nhưng đội bóng này hòa tới 10 và chỉ thắng 9. Mặc dù vậy, có thể hiểu phong độ đó bị ảnh hưởng phần nào bởi việc họ đã chắc chắn tham dự bảng đua vô địch từ rất lâu. Vì thế, đây mới là thời gian để Jeonbuk Hyundai bộc lộ sức mạnh thực sự của mình.

Trong khi đó, thành tích sân khách của  FC Seoul là rất đáng ngại. Họ thua 4/6 trận gần nhất. Các trận thua của FC Seoul thường kết thúc với khoảng cách tối thiểu, cho thấy họ không có một thế trận quá lép vế nhưng thiếu tinh thần cần thiết để giành chiến thắng.

Do đó, ở trận này, Jeonbuk Hyundai nên là đội được đặt niềm tin vào một chiến thắng. Cuộc đua thực sự đã bắt đầu và đại gia của bóng đá Hàn Quốc biết cách để giành chiến thắng.

Dự đoán: Jeonbuk Hyundai 2-1 FC Seoul