TL & TX

Yokohama Marinos đang chơi ổn định để dẫn đầu bảng xếp hạng lúc này và đứng trước cơ hội lớn vô địch khi giải chỉ còn 2 vòng đấu. Họ đang bất bại ở 5 vòng gần nhất, qua đó có được tinh thần cao và sự hưng phấn nhất định.

Ở trận đấu tới, Yokohama Marino sẽ có lợi thế lớn sân nhà. Trên thánh địa của mình, đội bóng này mới chỉ thua 1 lần duy nhất trong khi có tới 6 chiến thắng ở 9 trận gần nhất.

Tuy nhiên, chạm trán Kawasaki Frontale sẽ là thử thách quá lớn với Yokohama mà những lợi thế trên chưa chắc đã giúp họ có được chiến thắng. Chính Kawasaki Frontale đang được giới chuyên môn sẽ là kẻ tạo dấu ấn đậm nét nhất mùa giải khi nhiều khả năng khiến Yokohama mất đi ngôi đầu bảng cũng như ngôi vô địch.

Nên nhớ, Kawasaki Frontale mới chỉ thua 1 lần duy nhất trước Yokohama Marinos ở 7 lần chạm trán gần nhất trong khi giành tới 4 chiến thắng. Đội bóng này chưa bao giờ ngại Yokohama Marinos. Bên cạnh đó, hành quân xa nhà không phải vấn đề quá lớn với họ khi đã toàn thắng ở 3 vòng gần nhất trên sân khách.

Hiện Kawasaki Frontale cũng đang tràn ngập quyết tâm và hưng phấn để quyết giành 3 điểm khi họ cạnh tranh quyết liệt cho một vị trí trong tốp 3 cùng suất dự cúp C1 châu Á mùa tới. Và vì thế, mọi chuyện sẽ chẳng hề dễ dàng cho Yokohama ở trận đấu tới.

Với phân tích trên, ngưỡng tỷ lệ 0:1/4 đã nói lên tất cả. Niềm tin nên được đặt vào đội khách Kawasaki Frontale.

Dự đoán Kawasaki Frontale 2-2 Yokohama Marinos