Tỷ lệ Palmeiras vs Botafogo

TLCA: 0:1 1/2

TX: 2 1/2

Palmeiras vừa trải qua cơn khủng hoảng mini về phong độ. Cụ thể, đội bóng của HLV Mano Menezes lần lượt để Internacional và Atlético Mineiro cầm hòa, rồi mới đây có trận thua 0-2 trước Santos trong 3 vòng đấu gần đây tại giải VĐQG. Với việc chỉ giành được 2 điểm trong số 9 điểm tuyệt đối, Palmeiras đã để đội đầu bảng Flamengo bỏ xa tới 8 điểm trên bảng tổng sắp.

Nhìn vào hoàn cảnh hiện tại, để nuôi hy vọng vô địch, đội bóng bang Sao Paulo không được phép xảy chân ở 14 trận còn lại của mùa giải. Trước mắt họ là nhiệm vụ giành trọn 3 điểm trước Botafogo ở vòng 25, để lấy lại tinh thần và đồng thời không để đội đầu bảng Flamengo nới rộng khoảng cách điểm số.

Khách quan, đây là nhiệm vụ dễ dàng với đội quân của HLV Mano Menezes khi họ được chơi trên sân nhà và đối thủ Botafogo cũng đang trong cơn khủng hoảng về phong độ. Tính riêng tại giải VĐQG Brazil, Botafogo vừa để thua tới 4 trong số 5 trận vừa qua. Dưới góc nhìn của giới đâu tư, đội khách cũng không phải lựa chọn có thể tin tưởng.

Bằng chứng, thầy trò HLV Bruno Lazaroni đã để thua theo châu Á tới 7 trong số 10 trận mới nhất tại giải VĐQG. Một thống kê nữa giới mộ điệu cần lưu ý, Botafogo vừa để thua tới 5 và chỉ hòa 1 trong số 6 trận mới đây chạm trán Palmeiras. Tính theo TLCA, họ thua 4 và thắng duy nhất 1 trận trong số 6 trận kể trên.

Dự đoán Palmeiras 3-1 Botafogo.