Tỷ lệ Perserang Serang vs PSPS Riau

TLCA: 0:1/2

TX: 2 1/2

Perserang Serang cần một chiến thắng ở lượt trận chiều nay để thua hẹp khoảng cách, hoặc may mắn sẽ chen chân vào top 4 của giải hạng 2 Indonesia – nhóm được tham dự vòng 2 tranh suất thăng hạng. Tính tới lúc này, đội chủ sân Maulana Yusuf tạm thời xếp ở vị trí thứ 6 bảng xếp hạng miền Tây khi có 30 điểm sau 20 trận đấu và họ chỉ kém top 4 khoảng cách của 1 trận thắng.

Nhìn qua, 3 điểm ở trận đấu chiều nay là nhiệm vụ nằm trong tầm với của Perserang Serang khi họ được chơi trên sân nhà và đối thủ chỉ là đội bóng xếp dưới 4 bậc trên bảng tổng sắp, PSPS Riau. Tuy nhiên, nếu dựa vào phong độ thực tế, giới đầu tư cần nghĩ lại trước khi đưa ra quyết định lựa chọn Perserang Serang.

Nên biết, Perserang Serang đang có phong độ thất thường ở thời điểm hiện tại và họ không phải cái tên có thể gửi gắm niềm tin châu Á. Bằng chứng, đội bóng thành Serang mới thắng đúng 1 trận, hòa 1 và thua tới 3 trận ở 5 vòng đấu vừa rồi tại giải hạng 2 Indonesia. Cần lưu ý, PSPS Riau không phải đội bóng dễ bắt nạt ở thời điểm hiện tại.

Trước chuyến hành quân tới sân của Perserang Serang, các cầu thủ PSPS Riau đang có được sự tập trung cao khi thắng 4, hòa 1 và chỉ để thua đúng 1 trận. Với 13 điểm có được trong 6 trận kể trên, PSPS Riau đã thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ. Một điểm cần đặc biệt lưu ý, PSPS Riau đang có chuỗi 2 trận đối đầu liên tiếp không để thua trước Perserang Serang. Tổng quan, lựa chọn PSPS Riau sẽ là quyết định an toàn.

Dự đoán Perserang Serang 0-0 PSPS Riau.