TL: 0:0

TX: 2 1/4

Sriwijaya và Persiraja Banda vừa trải qua trận bán kết giải hạng 2 Indonesia đầy đen đủi khi cùng để thua sau loạt đá 11 mét, qua đó bỏ lỡ cơ hội vào chơi trận chung kết tranh ngôi vô địch – đồng nghĩa với tấm vé trở lại với giải VĐQG mùa tới. Dẫu vậy, Sriwijaya và Persiraja Banda vẫn còn đó trận tranh giải ba và nếu giành chiến thắng ở trận đấu chiều nay, họ sẽ giành tấm vé cuối cùng thăng hạng.

Công bằng nhận xét, kể từ vòng bảng cho tới trận tranh giải ba, phong độ của cả hai không có quá nhiều chênh lệch. Trước khi để thua ở bán kết, Sriwijaya và Persiraja Banda cùng có 1 trận thắng và 2 trận hòa ở vòng bảng. Nhưng nếu nhìn xa hơn, Persiraja Banda là đội bóng được đánh giá nhỉnh hơn.

Tính cả lượt trận tại nhóm miền Tây giải hạng 2 Indonesia, đội bóng của thành Banda Aceh chỉ để thua 1 trận, hòa 3 và thắng 5 trong số 9 trận gần đây. Ngược lại, Sriwijaya là cái tên thi đấu thất thường khi đúng 2 trận, hòa 3 và thua 3 ở 8 trận vừa rồi (chỉ tính trong 90 phút chính thức).

Tất nhiên, với tính chất quan trọng có sức ảnh hưởng lớn tới tấm vé thăng hạng, cả Sriwijaya và Persiraja Banda sẽ thi đấu với 200% phong độ. Nhưng nếu buộc phải lựa chọn Persiraja Banda là cái tên đáng tin hơn khi sở hữu phong độ ổn định. Lưu ý, ở trận đối đầu gần đây nhất, họ là đội bóng có được nụ cười chiến thắng trước Sriwijaya.

- Chuyên gia Sriwijaya vs Persiraja Banda: Persiraja Banda +0

- Dự đoán tỷ số Sriwijaya vs Persiraja Banda: 0-1.