Tỷ lệ Persita Tangerang vs BaBel United (Đang cập nhật...)

TLCA: ...

TX:...

Persita Tangerang thật khó để đánh rơi chiến thắng ở trận đấu tới đây khi vượt trội hơn đối thủ về mọi mặt từ phong độ, thực lực. Khoảng cách 14 điểm trên bảng xếp hạng hiện tại cho thấy sự chênh lệch quá lớn của đôi bên trước cuộc đấu tới. Đặc biệt, Persita Tangerang chắc chắn không đánh rơi chiến thắng với lợi thế sân nhà để củng cố ngôi vị nhất bảng vào thời điểm này khi đội đứng thứ hai đang bám đuổi cận kề với khoảng cách chỉ là 1 điểm.

Persita Tangerang hiện có phong độ cao khi toàn thắng ở 5 trận gần nhất với các tỷ số cách biệt khi chỉ để thủng lưới duy nhất 1 bàn trong chuỗi này.

Trong khi đó, phong độ tệ khiến BaBel United khó lòng làm nên trước ứng cử viên vô địch ở mùa giải này. Đội khách ở trận tới đã không thắng ở 3 trận gần nhất với 1 hoà và 2 bại. Tính xa hơn, BaBel United cũng mới chỉ có vỏn vẹn hai chiến thắng ở 7 trận gần nhất với tới 4 thất bại.

Bên cạnh đó, lần gần nhất đã cho thấy BaBel United hoàn toàn lép vế trước Persita Tangerang. Chủ nhà ở cuộc đấu tới chơi vượt trội hơn nhiều so với đối thủ cùng chất lượng đội hình cao với sự đầu tư kỹ lưỡng cùng mục tiêu vô địch mùa giải này và giành suất lên hạng.

Dự đoán Persita Tangerang 2-0 BaBel United