Tỷ lệ PSGC Ciamis vs PSMS Medan (Đang cập nhật...)

TLCA:...

TX:...

Sau hai trận thi đấu toàn thắng cách biệt 2-0, PSGC Ciamis mới bị chặn đứng tinh thần đang lên cao bởi trận thua 2-3 trước Persibat Batang ở vòng đấu gần nhất. Dẫu vậy, nhìn chung màn trình diễn của đội bóng này ở thời điểm hiện tại không tới nỗi tệ. Gìanh 3 chiến thắng ở 5 trận gần nhất, PSGC Ciamis vẫn đang giữ vững được vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng và bám đuổi quyết liệt với đội xếp trên với khoảng cách chỉ 2 điểm.

Phong độ không quá cao nhưng chừng đó là đủ để PSGC Ciamis hướng tới chiến thắng trước PSMS ở trận đấu tới đây. Đứng thứ hai từ dưới lên cùng khoảng cách 15 điểm với PSGC Ciamis là sự yếu kém dễ nhìn thấy nhất của đội khách ở trận tới so với chủ nhà.

PSMS Medan vừa có chiến thắng để giúp tinh thần cải thiện trước Sriwijaya ở vòng đấu trước trên sân khách. Dẫu vậy, chừng đó không đủ để khoả lấp đi những kết quả kém cỏi của đội bóng này trước đó. Với giới chuyên môn, PSMS Medan khó lòng tạo nên bất ngờ trước PSGC Ciamis ở trận đấu với đây với việc ra về với hai bàn tay trắng sau chuyến làm khách.

Dự đoán PSGC Ciamis 2-1 PSMS Medan