Tỷ lệ Sagan Tosu vs Shimizu S-Pulse

TLCA: 0:1/4

TX O/U: 2 1/2

Phong độ gần đây của Sagan Tosu là khá ấn tượng. 11 trận trước đó tính trên mọi đấu trường, Sagan Tosu chỉ để thua đúng 2 trận, còn lại họ thắng 5, hòa 4 trận.

Khi được thi đấu trên sân nhà, Sagan Tosu càng tạo ra ấn tượng tốt hơn nữa. Cụ thể, 4 lần tiếp khách gần đây, đội bóng này thắng 3, hòa 1 trận. Tính theo TLCA, Sagan Tosu toàn thắng cả 4 trận đấu này.

Trận đối đầu Shimizu S-Pulse gần nhất, Sagan Tosu cũng được đá trên sân nhà và mang đến niềm vui cho người hâm mộ bằng thắng lợi thuyết phục với tỷ số 4-3. Đó cũng là chiến thắng thứ 3 liên tiếp của Sagan Tosu khi có lợi thế sân bãi ở cuộc đối đầu Shimizu S-Pulse.

Những thông tin kể trên cho thấy rằng Sagan Tosu rất hứa hẹn vào khả năng tiếp tục vượt qua Shimizu S-Pulse ở lần tái ngộ sắp tới. Dẫu vậy, khi giới cầm cân nảy mực chỉ để Shimizu S-Pulse được chấp +1/4 theo TLCA, người hâm mộ có lý do để nghi ngờ lựa chọn chủ nhà.

Giới chuyên gia lưu ý rằng, trận đấu này là tứ kết Cúp Nhật Hoàng, giải đấu mà các đội bóng tại Nhật Bản rất coi trọng. Đội vô địch Cúp Hoàng đế Nhật Bản được trao vé dự AFC Champions League và chắc chắn Shimizu S-Pulse sẽ thi đấu với nỗ lực cao nhất.

Sự thận trọng và thực dụng của Shimizu S-Pulse cũng giúp họ nhận thêm những "điểm cộng" trước chuyến làm khách đến Sagan Tosu. 6 trận xa nhà gần đây Shimizu S-Pulse bất bại tới 5 lần với 3 chiến thắng, 2 trận hòa và thắng 4 trận theo TLCA.

Lựa chọn chuyên gia: Shimizu S-Pulse +1/4.

DỰ ĐOÁN: Sagan Tosu vs Shimizu S-Pulse 0-1.