Tỷ lệ Santos vs Palmeiras

TLCA: 0 : 0

TX: 2 1/4

Santos và Palmeiras đang đứng sát nhau trên bảng xếp hạng ở vị trí thứ 2 và 3 cùng khoảng cách chỉ đúng bằng 1 trận thắng. Bởi vậy, đôi bên chắc chắn tung ra đội hình mạnh nhất để quyết tâm cao giành trọn vẹn 3 điểm. Thứ hạng tốt trên bảng xếp hạng cho thấy đôi bên đều đã đang chơi ổn định từ đầu mùa giải tới hiện tại.

Trước cuộc đối đầu tới, giới chuyên môn bất ngờ đặt niềm tin vào Palmeiras sẽ là những người hưởng niềm vui chiến thắng bởi có thực lực và phong độ nhỉnh hơn nhiều đối thủ.

Santos đã toàn thắng ở 2 vòng đấu gần nhất trước CSA và Vasco da Gama. Tuy nhiên, đó mới chỉ là những thắng lợi sau chuỗi trận tệ hại trước đó với 4 trận liên tiếp không thắng với 2 hoà và 2 bại.

Trong khi đó, ở hai trận đã qua, Palmeiras chỉ giành về những kết quả hoà. Tuy nhiên, nhìn chung đội bóng này đang chơi ổn định với thành tích 7 trận gần nhất không thua với tới 5 thắng lợi.

Bởi vậy, phong độ ổn định hơn là điều giúp Palmeiras dễ dàng nhập cuộc chủ động hơn trước Santos.

Bên cạnh đó, lịch sử đối đầu cho thấy Palmeiras cũng là những người cao hơn đối thủ một bậc. Họ chưa từng thua trước Santos ở 7 lần chạm trán gần nhất từ năm 2002 tới nay với tới 5 chiến thắng và 2 kết quả hoà.

Đội hình dự kiến:

Santos: Éverson, Aguilar, Ferraz, Gustavo Henrique, Jorge, Peres, Diego Pituca, Evandro, Tailson, Eduardo Sasha, Soteldo.

Palmeiras: Wéverton, Barbosa, Gómez, Rocha, Vitor Hugo, Bruno Henrique, Dudu, Felipe Melo, Lima, Borja, Willian.

Dự đoán Santos vs Palmeiras