Tỷ lệ Sao Paulo vs Goiás

TLCA: 1/4:0

O/U: 2 1/4

Sao Paulo có sự chuẩn bị không hề tệ cho trận đấu này. Hiện đội bóng này đang có 35 điểm, chỉ kém đội xếp thứ 3 là Santos 2 điểm mà thôi. Nếu thắng trận này, Sao Paulo hoàn toàn có thể leo lên vị trí thứ 3, và thu hẹp khoảng cách với đội thứ 2 Palmeiras xuống còn 4 điểm, với đội đầu bảng Flamengo 7 điểm. Đó là động lực tuyệt vời để Sao Paulo nỗ lực trong cuộc tiếp đón Goias.

Hiện Sao Paulo đang sở hữu những ngôi sao trong đội hình. Đó là Everton Felipe - cầu thủ chơi cực kỳ nổi bật, giúp ĐT Brazil vô địch Copa America 2019. Bên cạnh đó là Pato nữa. Với những ngôi sao này, họ sẽ có tham vọng vô địch rất lớn, là đồng lực để đội chủ nhà hướng đến chiến thắng.

Thực ra Sao Paulo cũng không có phong độ thực sự tốt. Sao Paulo chỉ vừa có chiến thắng đầu tiên sau 4 trận chỉ hòa và thua. Nó trái ngược với Goias - đội thắng 3 trong 4 trận gần nhất. Tuy nhiên, với chuỗi thành tích 11 trận không thắng trên sân khách, thậm chí thua tới 8 trận, Goias dường như không phải cái tên để lựa chọn, dù họ chỉ chấp chủ nhà 1/4.

Dự đoán: Sao Paulo 2-1 Goiás

Đội hình dự kiến

Sao Paulo: Jean Filho, Igor Souza, Bruno Peres, Lucas Kal, Edimar Fraga, Anderson Martins, Everton Felipe, Hudson Santos, Jucilei, Alex Pato, Joao Robin.

Goias: Marcos Paula, Rafael Santos, David Macedo, Kevin Silva, Daniel Guedes, Geovane Faria, Renato Vieira, Thalles Reis, Jurani, Jose Brandao, Michael Richard.