Tỷ lệ Talleres Córdoba vs Gimnasia La Plata

- TLCA: 0:1/2

- O/U: 1 3/4

Mùa giải đang trở nên vô cùng tệ hại với Gimnasia La Plata. Đội khách hiện đang xếp bét bảng, chỉ giành được 1 điểm sau 6 trận. Trong lúc Gimnasia La Plata chỉ giành được 1 điểm, thì đội đầu bảng Boca Juniors thậm chí đã có tới 17 điểm. 

Đội chủ nhà Talleres Córdoba thì cũng đã có 13 điểm, xếp thứ 5 và chỉ kém đội xếp nhì bảng là Argentinos Juniors 2 điểm, kém đội đầu bảng Boca 4 điểm. Nếu thắng trận này, Talleres Córdoba sẽ leo lên vị trí thứ 2, áp sát đội đầu bảng Boca với chỉ 1 điểm.

Phong độ của đội chủ nhà Talleres Córdoba là không hề tệ. Đội chủ nhà hiện đang trải qua chuỗi 5 trận bất bại, thắng 4 trong 5 trận ấy. Nó trái ngược với chuỗi 5 trận toàn thua của Gimnasia La Plata. 5 trận gần nhất, Gimnasia La Plata chỉ ghi được 2 bàn, và như đã nói, họ thua cả 5 trận.

Ấy vậy mà tỷ lệ chính của trận đấu này lại chỉ là 0:1/4. Đây rõ ràng là mức chấp quá rẻ, nếu so với bối cảnh hiện tại của đội chủ nhà. Dù sao thì cho đến khi sát giờ bóng lăn, tỷ lệ chính cũng đã tăng lên thành 0:1/2, nhưng vẫn còn là rẻ so với năng lực thực tế. 

Các chuyên gia nhận định, nên cẩn trọng với lựa chọn mang tên Talleres Córdoba, dù cho đội bóng này có cửa rất hấp dẫn. Lý do là bởi thành tích đối đầu hai đội rất cân bằng. 2 trận gần nhất tiếp đội khách Gimnasia La Plata trên sân nhà của Talleres Córdoba, mỗi đội thắng 1 trận. Đây hoàn toàn có thể là một trận đấu có tỷ số hòa.

Dự đoán: Talleres Córdoba 1-1 Gimnasia La Plata

Đội hình dự kiến

Talleres: Herrera, Tenaglia, Komar, Medina, Diaz, Pochettino, Cubas, Mendez, Fragapane, Bustos, Menendez.

Gimnasia y Esgrima: Arias, Morales, Guanini, Torsiglieri, Licht, Comba, Mussis, Ayala, Garcia, Tijanovich, Velazquez.