Tỷ lệ U22 Malaysia vs U22 Myanmar

- TLCA: 0:1

- T/X: 2 1/2

Dù được đánh giá là ứng cử viên số 1 tại bảng B nhưng sau 2 lượt trận đầu tiền khả năng đi tiếp của Malaysia là không cao. Sau thất bại choáng váng 0-1 trước U22 Campuchia trong trận ra quân, thầy trò Ong Kim Swee suýt chút nữa phải nếm trái đắng trong cuộc đụng độ U22 Indonesia khi bị đối thủ dẫn trước 2 bàn từ sớm. Rất may là nhờ sự thiếu tập trung của các hậu vệ U22 Indonesia nên U22 Malaysia mới có 2 bàn thắng để gỡ hòa qua đó níu giữ hi vọng đi tiếp.

Tuy vậy, lúc này "Những chú hổ" không còn nắm trong tay quyền tự quyết cho vận mệnh của họ. Đội bóng của HLV Ong Kim Swee cần đánh bại Myanmar và chờ Indonesia sảy chân trước đội chủ nhà Campuchia. Một trường hợp khác khó sảy ra hơn là họ hòa Myanmar và Indonesia để thua trước Campuchia. Với những gì đã thể hiện trước U22 Campuchia và U22 Indonesia, đây là nhiệm vụ không hề đơn giản với U22 Malaysia.

 Bên kia sân, U22 Myanmar mới phải nhận thất bại 0-2 trước đội chủ nhà U22 Campuchia. Tuy vậy, công bằng mà nói họ đã bị trọng tài xử ép khá nhiều trong trận đấu đó. Còn nhớ ở trận ra quân gặp U22 Indonesia thì U22 Myanmar đã cho thấy họ rất nguy hiểm nhờ khả năng càn lướt và tận dụng cơ hội tốt của các cầu thủ tấn công. Tin rằng nếu thi đấu đúng khả năng, U22 Myanmar sẽ gây ra không ít khó khăn cho U22 Malaysia ngày hôm nay.

Dự đoán: 1-2